in sổ tay đẹp giá rẻ in sổ tay đẹp giá rẻ 01 in sổ tay đẹp giá rẻ 02  in sổ tay đẹp giá rẻ 03 in sổ tay đẹp giá rẻ 04 in sổ tay đẹp giá rẻ 05 in sổ tay đẹp giá rẻ 06in sổ tay đẹp giá rẻ 07in sổ tay đẹp giá rẻ 08 in sổ tay đẹp giá rẻ 09 in sổ tay đẹp giá rẻ 11 in sổ tay đẹp giá rẻ 12 in sổ tay đẹp giá rẻ 13 in sổ tay đẹp giá rẻ 14 in sổ tay đẹp giá rẻ 15 in sổ tay đẹp giá rẻ 16in sổ tay đẹp giá rẻ 17 in sổ tay đẹp giá rẻ 18 in sổ tay đẹp giá rẻ 19 in sổ tay đẹp giá rẻ 20                 

QUÀ TẶNG SỔ TAY

Thị trường quà tặng vô cùng sôi nổi và cạnh tranh rất quyết liệt chỉ cần gõ từ khóa “quà tặng” tìm kiếm trên Google trong (0,59 giây) cho kết quả 102.000.000 lượt tìm kiếm một con số cực kỳ lớn phải không ạ, có rất là nhiều đơn sản xuất và cung cấp quà tặng và nhiều loại quà tặng được giới thiệu đến các doanh nghiệp nhưng nhìn chung không thể qua được quà tặng sổ tay. Sổ tay quà tặng là một món quà giá trị và ấn tượng, vượt trội hơn các loại quà tặng khác nhờ các tính năng tiện dụng như: vùng in quảng cáo nhiều hơn, chứa rất nhiều thông điệp quảng cáo cho doanh nghiệp, nhiều người sử dụng để ghi chép, có rất nhiều loại sổ và có nhiều mức giá khác nhau phù hợp kinh phí của doanh nghiệp đưa ra, làm giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

Lựa chọn làm sổ tay

Sổ tay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng để chọn một đơn vị cung cấp sổ tay chất lượng, sổ đúng với yêu cầu đề ra thì cũng không phải dễ. Vì sao?.

  • Sổ tay nhập từ nước ngoài
    – Đa số là hàng nhập từ Trung Quốc sổ làm sẳn, in sẵn nội dung, về mặt quảng bá thương hiệu không hiệu quả có giá thành cao.
  • Đặt làm sổ tay qua dịch vụ
    – Đa phần đơn vị đặt hàng qua mối quen biết hoặc thông qua các nhà cung cấp văn phòng phẩm đa số đơn vị này thường không trực tiếp sản xuất, và qua khâu trung gian đặt hàng bên thứ 3 để giao lại cho doanh nghiệp, nên không theo sát được quá trình sản xuất thường những sản phẩm khi nhận sẽ không được như ý, ruột không trùng khớp với bìa hoặc bị nhiều lỗi khác vì một đơn vị làm bìa riêng và một đơn vị in ruột sổ riêng cho nên nhiều khi sẽ không trùng khớp sản phẩm không được như ý  làm ảnh hưởng đến chương trình của doanh nghiệp.

in sổ tay đẹp giá rẻ ở đâu?

VGB là công ty chuyên in sổ tay đẹp giá rẻ theo yêu cầu chất lượng cao, sổ do công ty chúng tôi cung cấp luôn có độ bền cao, đẹp sắc sảo. Là một công ty thiết kế in ấn làm sổ tay trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sổ tay quà tặng giúp cho chúng tôi cung cấp các loại sổ tay luôn đạt chất lượng cao, có độ bền tốt, không bị bung tróc gáy khi sử dụng, thiết kế in ruột sổ và làm bìa trực tiếp theo sát sản xuất giúp giảm sai sót bị lỗi khi sản xuất.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ có nhiều lựa chọn hơn với hàng trăm mẫu sổ tay đẹp, hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa file chuyên nghiệp hỗ trợ làm nhanh rút ngắn thời gian giao hàng cho quý khách. mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua zalo: 091 3174727 hoặc qua email: vietgiabao@gmail.com rất hân hạnh phục vụ quý khách!.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text