Làm sổ tay:

Sổ tay là một trong những phần quà tặng cực kỳ hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp bởi tính năng của nó mang lai mà không phải loại quà tặng nào cũng có thể so sánh được. Đa phần các loại quà tặng khác chỉ in logo công ty và không đủ không gian để in thông tin quảng cáo mà doanh nghiệp cần. Với Sổ tay quà tặng được ví như một cuốn Catalogue thu nhỏ bạn có thể giới thiệu về công ty truyền tải những thông điệp cần đến khách hàng kể cả in hình ảnh lên sổ tay làm quà tặng. Ngoài ra có rất nhiều loại sổ tay, nhiều mức phí cho bạn lựa chọn cho phù họp chương trình của đơn vị.

Cần biết khi làm sổ tay:

Sổ tay quà tặng ngoài những tính năng vượt trội nhưng cũng có những phần hạn chế bị lỗi khi sử dụng nếu như bạn lựa chọn không đúng đơn vị sản xuất, thường sổ tay hay bị các lỗi sau:
– Khó lật đối với sổ tay lò xo.
– Bị bung gáy, rách gáy khi sử dụng đối với sổ bìa da.
Đây là một trong những lỗi mà đa phần các đơn vị sản xuất bị lỗi, thường là không có kinh nghiệm hoặc không chuyên trong việc làm sổ tay.

Việt Gia Bảo là một trong những công ty chuyên sản xuất sổ tay quà tặng theo yêu cầu. Chúng tôi đã có kinh nghiệm qua nhiều năm làm những đơn hàng lớn, nhỏ. Giúp chúng tôi luôn hạn chế khắc phục các lỗi khi làm sổ tay đặc biệt là lỗi bung gáy, rách gáy khi sử dụng. Sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

 

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

 

ddd
Alternate Text