VGB-IN LỊCH GIÁ RẺ

VGB-IN LỊCH GIÁ RẺ

VGB-IN LỊCH GIÁ RẺVGB-IN LỊCH GIÁ RẺ

VGB-IN LỊCH GIÁ RẺ

 

VGB-IN LỊCH GIÁ RẺ

VGB-IN LỊCH GIÁ RẺVGB-IN LỊCH GIÁ RẺVGB-IN LỊCH GIÁ RẺVGB-IN LỊCH GIÁ RẺ

VGB-IN LỊCH GIÁ RẺ

IN LỊCH GIÁ RẺ

Công ty Việt Gia Bảo chúng tôi chuyên nhận thiết kế, in lịch giá rẻ, theo yêu cầu như: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch block, lịch gia đình, lịch cá nhân với chất lượng cực cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế in lịch giá rẻ và làm LỊCH ĐỘC QUYỀN Công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm lịch quà tặng năm mới cho công ty, doanh nghiệp và cá nhân với chất lượng cực kỳ cao.

Cách in lịch độc quyền chất lượng cao

In lịch độc quyền là gì? là loại lịch cao cấp, từ hình ảnh cho đến thiết kế chính chủ hoặc được sự đồng ý của tác giả đối với công ty, còn với cá nhân hình ảnh chính chủ gọi là độc quyền.

Chọn nguyên liệu in lịch: Nguyên liệu bao gồm các loại giấy như: giấy Couche, Ivory, Bristol… có định lượng dày thường dùng là 230>250gsm, lò xo gắn lịch.

 Thiết kế in độc quyền: thiết kế riêng biệt hình ảnh chính chủ, phải có xác nhận của tác giả rõ ràng, xin giấy phép xuất bản tại các nhà xuất bản, để tránh tranh chấp về bản quyền theo pháp luật.

Thiết kế in lịch để bàn: là lịch gồm có 13 ảnh cho 12 tháng và 01 ảnh để làm bìa. Kích thước tùy theo yêu cầu có thể 15x21cm, 15x24cm, 19 x 24cm hoặc nhiều kích thước khác theo yêu cầu.

Thiết kế lịch treo tường: lịch treo tường có thể làm theo 02 loại, loại có 7 tờ mỗi tờ 02 tháng và 01 tờ làm bìa. Loại thứ 2 là loại 13 tờ mỗi tháng 01 tờ và 1 tờ làm bìa.

In lịch giá rẻ độc quyền: Sau khi chọn nguyên phụ liệu, giấy in lịch, lò xo gắn lịch, file thiết kế lịch bắt đầu tiến hành chế bản, và in lịch, theo yêu cầu, lịch được in trên máy in offset công nghiệp, màu sắc cực kỳ sắc nét, trung thực.

Thành phẩm lịch: Sau in ấn lịch được cắt xén, kích thước theo yêu cầu, xếp tay theo từng tháng lịch, bắt đầu gia công, đục lỗ, gắn lò xo, trên máy gia công chuyên dụng. Lịch được thành phẩm đóng gói giao hàng.

 

 • Lịch độc quyền không đụng hàng món quà có giá trị cao.
 • Giá thành cao tương xứng với món quà tặng.

In lịch thị trường giá rẻ.

Bạn muốn in lịch giá rẻ thì in lịch thị trường, lịch thị trường là 01 bộ lịch được sản xuất và cung cấp ra thị trường từ Bắc chí Nam, bất cứ ai cũng mua bộ lịch này được và chỉ cần in tên công ty lên mà thôi loại lịch này thường bán ở các nhà sách.
Đây là loại lịch mà nhiều công ty chọn giá rẻ thường lựa chọn để in và tặng trong dịp tết nguyên đáng của mỗi năm.

 • Lịch thị trường có giá thành rẻ, giá trị thấp so với lịch độc quyền vì 01 cuốn lịch sẽ bị in trùng lặp với rất nhiều công ty khác họ cũng mua loại lịch đó rồi in tên công ty họ lên để tặng mà thôi.
 • Lịch thị trường là loại có sẵn giá thành rẻ.

VGB- Việt Gia Bảo là công ty thiết kế in ấn quảng cáo, chúng tôi nhận thiết kế in ấn lịch độc quyền cho các công ty doanh nghiệp theo yêu cầu, nhận in lịch số lượng ít.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận in lịch cá nhân, lịch gia đình số lượng ít, in nhanh lấy liền theo yêu cầu, sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao. Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Quý khách có quan tâm in lịc giá rẻ xin vui lòng liên hệ qua Zalo 091 317 4727 hoặc Email vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Nhận in lịch độc quyền theo yêu cầu.

 1. in lịch.
 2. in lịch tết.
 3. in lịch 202…
 4. in lịch độc quyền giá rẻ.
 5. in lịch giá rẻ cho công ty.
 6. in lịch treo tường giá rẻ.
 7. in lịch để bàn giá rẻ.
 8. in lịch quảng cáo giá rẻ.
 9. in lịch cá nhân giá rẻ.
 10. in lịch gia đình giá rẻ.
 11. in lịch cho bé giá rẻ.
 12. thiết kế in lịch giá rẻ
 13. nhận in lịch giá rẻ theo yêu cầu.

 

LIÊN HỆ IN LỊCH GIÁ RẺ:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email:  vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vnhttp://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
 https://www.facebook.com/sotay.quatang 0,75

Alternate Text