NHÀ CUNG CẤP SỔ TAY QUÀ TẶNG

Công ty TNHH MTV Việt Gia Bảo – Chào mừng quý khách đã ghé thăm trang thông tin vgb.vn NHÀ CUNG CẤP SỔ TAY QUÀ TẶNG của chúng tôi .

Công ty chúng tôi đã thành lập cho đến nay đã được 12 năm. Sợi dây kinh nghiệm hầu như chúng tôi đã rút hết rồi, giờ là lúc phục vụ cho quý khách.

Hình ảnh cung cấp sổ tay quà tặng chúng tôi giới thiệu trên website phần nào giúp cho quý khách hình dung công ty chúng tôi sẽ làm được gì cho quý khách.

Sản xuất và cung cấp các loại sổ tay quà tặng theo yêu cầu.

  • Làm sổ tay lò xo quà tặng,
  • Làm sổ tay keo gáy, sổ tay may chỉ bìa dán,
  • Làm sổ da, sổ tay bìa da, gia công sản xuất các loại sổ tay quà tặng theo yêu cầu.
  • In nhanh, In lấy liền, in số lượng ít, thiết kế in ấn tem nhãn bao bì, in gia công trên mọi chất liệu.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong các lĩnh vực thiết kế in ấn, quảng cáo in nhanh lấy liền trên nhiều chất liệu thành phẩm sau in, vgb.vn NHÀ CUNG CẤP SỔ TAY QUÀ TẶNG chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bằng tất cả tài năng và tâm huyết đối với công việc.
Với tiêu chí Hiệu Quả – Chất Lượng được đặt lên hành đầu, Công ty chúng tôi mong muốn được phục vụ với các đơn vị trong tất cả các lĩnh vực để cùng tồn tại và phát triển.
Với khả năng hiện có của Công ty chúng tôi, chúng tôi tin rằng khi chọn Công ty chúng tôi làm đối tác, Quý Công ty đã đảm bảo được sự lựa chọn đúng đắng vì sự Hiệu Quả – Chất Lượng như đã được đề cập ở trên.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã hợp tác với vgb.vn NHÀ CUNG CẤP SỔ TAY QUÀ TẶNG trên chặng đường đã qua và sắp tới. Mong nhận được nhiều hơn nữa sự góp ý của Quý vị!

Trân trọng!

Tự tin vào năng lực, cùng bạn gặt hái thành công

NHÀ CUNG CẤP SỔ TAY QUÀ TẶNG

Văn phòng: 53/6 Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 317 4727 – 093 617 4727
Email:  info@vietgiabao.com –  vietgiabao@gmail.com

www.vgb.vn

Alternate Text