LÀM SỔ TAY THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM | ĐẶT IN SỔ TAY LÀM QUÀ TẶNG

Làm sổ tay để sử dụng trong cơ quan hay dùng làm quà tặng cho khách hàng là xu thế phổ biến nhất hiện nay. Vào các dịp chương trình sự kiện, lễ lớn hay tết nguyên đán, một cuốn sổ tay tự in có thể giúp doanh nghiệp truyền tải được nhiều thông điệp đến khách hàng mà không phải loại quà tặng nào khác có thể thay thế được sổ tay. Làm sổ tay theo yêu cầu cần phải lưu ý điều gì? Trong bài viết này, Việt Gia Bảo sẽ giúp bạn sẽ hiểu hơn vấn đề trong việc làm sổ tay quà tặng khách hàng.

Làm sổ tay theo yêu cầu là gì?

Thị trường có rất nhiều mẫu sổ tay, các mẫu sổ tay được bày bán tại các nhà sách, cửa hàng đồ lưu niệm, đều là những hàng làm sẵn nên không phù hợp. Là Công ty, doanh nghiệp, tổ chức bạn có thể làm sổ tay, in sổ tay độc quyền làm quà tặng, sử dụng với số lượng lớn. Khi làm sổ tay theo yêu cầu, Quý khách có thể tuỳ chọn kiểu dáng, kích thước, chất lượng giấy cũng như các họa tiết trang trí phù hợp cho đơn vị mình.

Hiện nay, việc đặt làm sổ tay thường được các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan in để sử dụng nội bộ hoặc làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. làm sổ tay cũng không mất quá nhiều chi phí mà lại góp phần thể hiện tốt thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng.

Những điều bạn cần biết khi đặt in sổ tay làm quà tặng

sổ tay có mấy loại?

Việc phân loại các loại sổ tay có thể thực hiện theo kiểu dáng của sổ và chất liệu bìa sử dụng.

Sổ tay có các loại sau:

– Sổ tay bìa còng:
Sổ bìa da hay sổ bìa còng là loại sổ này có phần bìa da hoặc các chất liệu Simily giả da, PU cao cấp, bên trong có chỗ đựng danh thiếp, chỗ giắt viết, quai gài nam châm và phần còng inox chống gỉ loại sổ này có thể tháo lắp ruột sổ dễ dàng. Đây là dòng sổ tay cao cấp.

– Sổ dán gáy, may chỉ:
Sổ tay may chỉ Là loại sổ phần bìa được làm trên các chất liệu: Da, Giả da simily, PU cao cấp và các loại giấy được bồi vào lớp carton dày cứng cáp. Ruột sổ được dán với nhau bằng lớp keo ở phần gáy. Có thể có dây trang trí đính kèm. Đây là loại sổ tay mà các doanh nghiệp thường hay sử dụng làm quà tặng nhất, tuy nhiên dòng sổ này có một nhược điểm là hay bị bung gáy khi sử dụng phải nói 99% công ty làm sổ tay keo gáy sẽ bị hiện tượng này. Việt Gia Bảo đảm bảo loại sổ này sẽ không bị bung gáy khi sử dụng vì kinh nghiệm sản xuất và làm sổ tay của công ty chúng tôi giúp khắc phục và hạn chế được lỗi này.

– Sổ tay lò xo:
Đây là loại sổ mà Bìa sổ có thể được làm từ các loại giấy, da hoặc giấy mỹ thuật đều được. Loại sổ tay này dễ sử dụng, có thể in nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau giá thành rẻ phù hợp kinh phí cho mỗi chương trình của các công ty.

– Sổ nhét, sổ cánh gà:
Đây là loại sổ mà ruột sổ chỉ có thể nhét vào bìa, sổ tay nhét kiểu dáng rất hay khi sử dụng một tấm bìa cứng phần giấy sổ nhét vào bìa ở phần 2 túi được may sẳn bên trong. Thông thường loại sổ này được làm bằng bìa da, ruột sổ có thể làm may chỉ keo gáy hoặc đóng lò xo đều được.

Mỗi loại sổ đều có những đặc điểm riêng của nó, có thể thiết kế với kích thước tùy ý, chọn chất liệu giấy, chọn màu sắc đa dạng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Việc chọn loại sổ nào để làm phụ thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của công ty mà bạn có thể chọn sổ tay cho phù hợp.
Nếu bạn làm sổ tay để sử dụng nội bộ hoặc kèm tặng làm quà với sản phẩm thì nên ưu tiên chọn loại sổ lò xo, sổ dán gáy để tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng. Các mẫu sổ tay bằng da, sổ bìa còng chất lượng tốt có thể được làm cho lãnh đạo sử dụng hoặc tặng quà cho đối tác, khách hàng quan trọng nhất, bởi giá thành của sổ rất cao.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text