Cách làm sổ tay Đảng viên Cách làm sổ tay Đảng viên theo yêu cầu Cách làm sổ tay Đảng viên đẹp làm quà tặng sổ đảng viên đẹp công ty sản xuất sổ tay đảng viện theo yêu cầu sổ tay đảng viên bằng giấy làm sổ tay đảng viên theo yêu cầu

CÁCH LÀM SỔ TAY ĐẢNG VIÊN

Tặng gì cho các đại biểu. Cách làm sổ tay Đảng viên làm quà tặng là một trong những phần quà phải nói là giá trị nhất. Vì nó rất ý nghĩa in đúng tên chi bộ của đơn vị mình giúp người nhận cảm thấy tự hào và tặng khách hàng thì giá trị vô cùng.

CHỌN QUÀ TẶNG CHO ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN

Thường mỗi khi có Đại Hội Đảng hay Đại Hội Chi Bộ các đơn vị thường có món quà nhỏ để dành tặng các đại biểu nhằm ghi nhớ đến kỳ Đại hội hoặc hội nghị để tặng cho các đại biểu đến dự thường thì hộp bánh, gói chè, sang hơn chút thì là bộ tách trà hoặc các loại quà tặng khác.

Nhưng ý nghĩa nhất là bộ quà tặng sổ tay Đảng Viên đây là bộ quà tặng mà có thể nói là ý nghĩa nhất vì nó ghi dấu kỳ đại hội đáng nhớ. Việt Gia Bảo xin giới thiệu đến quý khách cách làm sổ tay Đảng Viên như sau:

CÁCH LÀM SỔ TAY ĐẢNG VIÊN

Nguyên liệu:
Thường sổ tay Đảng Viên có màu chủ đạo là đỏ cờ in chữ màu vàng, là màu sắc đặc trưng của Quốc Kỳ Việt Nam, nền màu đỏ cờ và ngôi sao màu vàng, nguyên liệu có thể là giấy in màu đỏ hoặc là chất liêu simily có màu đỏ cờ để làm cho bìa sổ.

Kích thước:
Kích thước cho sổ tay Đảng viên thường là A5 (15cm x 21cm), A4 (21cm x 29.7cm) nhưng kích thước thường sử dụng nhất là 16cm x 24cm đây là kích thước thông dụng nhất của sổ tay Đảng Viên.

Cách làm sổ tay Đảng viên:
Để làm một cuốn sổ tay đảng viên chất lượng theo yêu cầu trước tiên là phần thiết kế, đây là phần quan trọng của cuốn sổ được thiết kế và trình bày nội dung theo yêu cầu của lãnh đạo sau khi thiết kế đầy đủ gửi hình trình thiết kế cho lãnh đạo xem, duyệt nội dung rồi mới tiến hành sản xuất.

Bìa sổ: Bìa sổ được làm bằng giấy in nội dung hoặc là simily làm khuôn ép kim mạ vàng theo yêu cầu, được gia công bồi dán rất kỹ trên lớp carton dày cho bìa sổ cứng cáp đây cũng là phần quan trọng của cuốn sỗ tay vì nó là mặt tiền của phần quà tặng.

Ruột sổ tay: Ruột sổ tay thường in trên giấy fort có định lượng 80>100gsm in đường kẻ ngang và nội dung thông tin đại hội và cũng tùy theo yêu cầu mà quý khách có sự lựa chọn loại giấy hoặc in ấn theo thiết kế đã ký duyệt.

Gia công:
Đây là phần quan trọng của việc làm sổ tay, sổ có đẹp hay không là nằm ở khâu này. Sau khi làm bìa và in ấn ruột sổ đến phần may chỉ vào keo theo yêu  cầu. Sổ tay loại này thường phải qua công đoạn đính dây phân trang và thành phẩm sổ.

Với kinh nghiệm nhiều năm Cách làm sổ tay Đảng viên của Việt Gia Bảo luôn mang đến cho quý khách những cuốn sổ tay quà tặng chất lượng cực cao bảo đảm không bị rách hoặc bung gáy khi sử dụng vì sổ loại này các công ty khác sản xuất khi sử dụng hay bị rách hoặc bung gáy làm mất giá trị cuốn sổ gây khó chịu cho người sử dụng. Đến với công ty chúng tôi chắc chắn quý khác sẽ hài lòng.

LIÊN HỆ CÁCH LÀM SỔ TAY ĐẢNG VIÊN:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text