in thẻ cào in số nhảy nơi in thẻ cào lấy liền cách làm thẻ cào thẻ cào khuyến mãi in thẻ cào new cách in thẻ cào - in giá rẻ

CÁCH LÀM THẺ CÀO | IN THẺ CÀO KHUYẾN MÃI THEO YÊU CẦU

Thẻ cào luôn có độ bảo mật cao vì vậy đây là CÁCH LÀM THẺ CÀO | IN THẺ CÀO KHUYẾN MÃI THEO YÊU CẦU mà bạn nên biết

CÁCH IN THẺ CÀO:

Thẻ cào, hay còn gọi phiếu cào, phiếu rút thăm trúng thưởng là một trong những mặt hàng khó thực hiện trong ngành in khi những đơn vị in ấn chưa kinh qua việc in thẻ cào thì sẽ rất nguy hiểm.

CÁCH LÀM THẺ CÀO | IN THẺ CÀO KHUYẾN MÃI THEO YÊU CẦU Với rất nhiều công đoạn và đặc biệt là công đoạn sắp xếp giải thưởng, cơ cấu giải thưởng phải đặc biệt chính xác, việc bảo mật gia công thẻ cào cũng cực kỳ quan trọng. Như vậy khi bạn đặt hàng những đơn vị dịch vụ sẽ không an toàn nếu đơn vị này chưa làm qua.

Nguyên liệu in thẻ cào khuyến mãi theo yêu cầu.

Thẻ cào thường in trên các loại giấy dày có định lượng cao từ 230>300gsm trở lên trên các loại giấy như: Couche, Bristol hoặc Ivory.

Kích thước thẻ cào.

Tùy theo yêu cầu của mỗi công ty và nhu cầu sử dụng mà có nhũng kích thước làm thẻ cào khác nhau nhưng các kích thước thông dụng thường để làm, nhất là: 5.5cm x 9cm, 4cm x 6cm, 10cm x15cm và rất nhiều kích thước yêu cầu để làm thẻ cào.

Có mấy loại thẻ cào.

1- Thẻ cào rút thăm trúng thưởng.
Là thẻ cào có cơ cấu giải thưởng theo yêu cầu của chương trình bao gồm

  • giải đặc biệt
  • Giải nhất
  • Giải nhì
  • Giải ba
  • Giải khuyến khích
  • Chúc may mắn lần sau.

2- Thẻ cào online. thẻ trực tuyến
Là thẻ cào dùng để nạp tiền hay học online, thẻ game, thẻ điện thoại. Thẻ chỉ in mã số seri cho nhiều mệnh giá như thẻ cào nạp tiền điện thoại, nhưng tùy theo yêu cầu chương trình mà có thể thiết kế thẻ cào cho phù hợp VD như gói học online, thẻ phần mềm, thẻ khuyến mãi.v.v…

Cách làm thẻ cào

– In thẻ cào trúng thưởng:
Sau khi có thông tin và lựa chọn nguyên liệu, kích thước, loại thẻ cần in, cơ cấu giải thưởng Qua file thiết kế theo yêu cầu mà tiến hành thực hiện in thẻ cào. Thẻ cào có đẹp sắc nét và phù hợp chương trình là nhờ file thiết kế, lưa chọn hình ảnh phù hợp, màu sắc, bố cục hợp lý sẽ cho ra thẻ cào đẹp. Thẻ cào được in trên máy in công nghiệp Offset cực kỳ chất lượng, màu sắc trung thực bắt mắt với thợ có tay nghề cao bảo đảm sản phẩm sẽ có chất lượng tốt.

– Gia công thẻ cào:
Thẻ sau khi được in ấn đến phần gia công thẻ cào đây là khâu rất quan trọng trong việc làm thẻ cào, in mã seri hoặc cơ cấu giải thưởng cực kỳ chính xác. Tùy theo yêu cầu mà có thể không phủ màng hoặc có cán lớp màng bảo vệ hoặc phủ UV bề mặt trước khi gia công phủ nhũ cào theo yêu cầu. Bảo mật thẻ cào là khâu cực kỳ quan trọng trong việc in thẻ cào trúng thưởng vì vậy tùy theo đơn vị mà họ có cách làm khác nhau hoặc giống nhau.

CÁCH LÀM THẺ CÀO | IN THẺ CÀO KHUYẾN MÃI THEO YÊU CẦU chuyên nghiệp công ty chúng tôi đã in qua các loại thẻ cào với số lượng lớn, nhỏ với nhiều năm kinh nghiệm làm thẻ cào sẽ giúp chúng tôi mang lại cho quý khách những sản phẩm thẻ cào chất lượng, bảo đảm về độ bảo mật và độ chính xác cho thẻ cào trúng thưởng. Mọi chi tiết quý khách liên hệ :091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text