Có Nên Chọn Sổ Tay Làm Quà Tặng Chọn Sổ Tay Làm Quà Tặng  Sổ Tay Làm Quà Tặng Sổ Tay Làm Quà Tặng Tại Gò Vấp Sổ Tay Làm Quà Tặng Tại TPHCM Sổ Tay Quà Tặng Công Ty Sản Xuất Sổ Tay Uy Tín Công Ty Sản Xuất Sổ Tay Bộ Quà Tặng Sổ Tay Cao Cấp Quà Tặng Sổ Tay Cao Cấp Xưởng Sản Xuất Sổ Tay Mẫu Quà Tặng Sổ Tay Dasổ bìa da in logo theo yêu cầu sổ bìa da in logo theo yêu cầu tại tphcm xưởng sản xuất sổ tay quà tặngxưởng sản xuất sổ tayCác Mẫu Sổ Da Cao Cấp Các Mẫu Sổ Da Các Mẫu Sổ Da Cao Cấp Tại TPHCMCơ Sở Sản Xuất Sổ TayCơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại TPHCMCơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Gò Vấp Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 12 Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 1 Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 2 Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 3 Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 4 Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 5 Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 7 Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 8 Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 9 Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay Tại Quận 10

Có nên chọn sổ tay làm quà tặng

Thị trường quà tặng có rất nhiều loại để bạn lưa chọn nhưng để chọn cho mình một món quà thật giá trị cho chương trình và phù hợp chi phí của đơn vị thì chỉ có chọn sổ tay làm quà tặng là phù hợp nhất.

  • Sổ tay có rất nhều người sử dụng từ cán bộ công nhân viên chức, nhân viên văn phòng, sinh viên học sinh, các tiểu thương cho đến người nội trợ. Nhìn chung sổ tay có rất nhiều người sử dụng.
  • Sổ tay có rất nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau đặc biệt là nhiều mức giá phù hợp cho từng chương trình và kinh phí từng đợt để thực hiện.
  • Truyền tải nhiều thông tin kể cả hình ảnh quảng cáo đến khách hàng mà không phải quà tặng nào cũng thực hiện được như sổ tay.

Làm sổ tay quà tặng có dễ.

Nói dễ thì cũng dễ, mà nói khó thì cũng chẳng sai. Với sổ tay khi làm bạn cần phải có kinh nghiệm trong việc sản xuất mới hạn chế được các lỗi thường gặp trong sổ tay như:

  • Khó lật, bung chỉ, sút chỉ, và đặc biệt là bung gáy, rách gáy khi sử dụng và đây là 1 lỗi rất khó chịu cho người sở hữu cuốn sổ đó.
  • Sản xuất sổ tay thường làm bằng máy nhưng cũng có khâu phải làm thủ công vì thế đa phần những đơn vị sản xuất sổ tay thường mắt lỗi như trên.
  • Một loại sổ tay quà tặng nhập ngoại mà đa phần là nhập từ Trung Quốc nhìn chung sản phẩm rất bắt mắt nhưng có hạng chế là ruột sổ bên trong thường đi theo sổ nên không thể in thương hiệu công ty đơn vị theo yêu cầu.

Chọn sổ tay làm quà tặng theo yêu cầu.

Việt Gia Bảo là đơn vị chuyên sản xuất sổ tay làm quà tặng theo yêu cầu chất lượng cao, các loại sổ của chúng tôi sản xuất như:

  • Sổ bìa da, sổ bìa còng, sổ tay keo gáy, sổ tay may chỉ, sổ tay bìa cứng sổ tay bìa vải, sổ tay lò xo các loại với nhiều kích thước theo yêu cầu.
  • Kinh nghiệm nhiều năm làm sổ tay có lúc phải lên bờ, xuống ruộng đã giúp cho chúng tôi hạn chế được các lỗi sổ tay gây ra tạo sự an tâm cho các đơn vị đặt hàng.
  • Hỗ trợ thiết kế chỉnh file bằng phần mèm chuyên nghiệp, in ấn trên máy in công nghiệp chuyên in sổ tay màu sắc trung thực, sắc nét.
  • Gia công và thành phẩm trên những máy gia công chuyên dụng, nhân viên có tay nghề giúp phần quà tặng thêm sắc xảo.

Để Chọn sổ tay làm quà tặng theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 0913174727 hoặc email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ SỔ TAY LÀM QUÀ TẶNG:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

ddd
Alternate Text