CƠ SỞ LÀM SỔ TAY VGB là cơ sở chuyên sản xuất sổ tay làm sổ tay quà tặng theo yêu cầu tại tphcm! chúng tôi xin giớ thiệu với các bạn về cách làm sổ tay của cơ sở chúng tôi. cơ sở làm sổ tay vgb chuyên làm các loại sổ tay quà tặng như: Sổ tay bìa da, sổ tay may chỉ keo gáy, sổ tay bìa cứng, sổ tay lò xo, sổ tay bìa dán, sổ tay bìa vải.v.v…

CƠ SỞ LÀM SỔ TAY VGB

– Bạn muốn làm sổ tay quà tặng công ty?
– Bạn muốn tìm hiểu về sổ tay quà tặng doanh nghiệp?
– Bạn cần làm sổ tay quà tặng cho cá nhân, gia đình, hội nhóm?
– Bạn muốn biết cách làm sổ tay quà tặng như thế nào?

Cơ sở làm sổ tay vgb chuyên sổ bìa da Cơ sở làm sổ tay vgb sản xuất sổ da

1 Cơ sở làm sổ tay vgb Làm sổ tay bìa da:

Cơ sở làm sổ tay vgb giới thiệu sổ bìa da là một loại sổ tay có bìa được làm bằng da, giúp tăng tính sang trọng và độ bền cho sản phẩm. Để làm sổ tay bìa da, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Chọn nguyên liệu sổ da:
  – Chọn loại da phù hợp để làm bìa sổ tay. Có nhiều loại da để lựa chọn, như da bò, da cá sấu, da dê, da cừu, hoặc các loại già da như simili, PU các loại…
  – Chọn giấy in ruột sổ tay, thường ruột sổ tay sẽ in trên các loại giấy như giấy fort, giấy couche, giấy kraft và đặc biệt là giấy mỹ thuật theo yêu cầu.
 • Kích thước sổ da: Thường sổ bìa da cao cấp có các kích thước A5, 17x23cm, A6, 15x20cm, chỉnh sửa kích thước da để phù hợp với kích thước sổ tay.
 • Bìa sổ da: Sau khi chọn loại sổ muốn làm và loại da. Cắt xén bế dập da theo khuôn mẫu có kích thước phù hợp với kích thước sổ tay, ép kim, dán, dập logo, in sổ tay bìa da, may bìa da thành phẩm theo yêu cầu.
 • Ruột sổ tay bìa da: Sau khi lưa chọn sổ da để làm theo thiết kế, ruột sổ cũng được in ấn theo yêu cầu bằng máy in sổ tay chuyên nghiệp, in sổ tay chuẩn màu sắc nét
 • Cơ sở làm sổ tay vgb đóng cuốn thành phẩm sổ bìa da:  Sau khi hoàn thành bìa da và ruột sổ tay bìa da đã in ấn, thành phẩm là khâu sau cùng của làm sổ tay. Ruột sổ tay được cắt xén theo kích thước, gia công đục lỗ bằng máy chuyên dụng, gắn ruột sổ và bìa sổ lại với nhau hoàn thành cuốn sổ tay bìa gia cao cấp.

 

Cơ sở làm sổ tay vgb tại quận gò vấp Cơ sở làm sổ tay vgb

2 Làm sổ tay keo dán gáy:

Cơ sở làm sổ tay vgb giới thiệu loại sổ tay dán gáy là một loại sổ tay có bìa và ruột sổ được dán gáy bằng keo. Để làm sổ tay dán gáy, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Chọn nguyên liệu: Chọn loại giấy phù hợp để làm bìa sổ và in ruột sổ tay thường bìa chọn giấy couche, ruột sổ chọn giấy fort có định lượng 80gsm, giấy bìa carton để làm bìa sổ.
 • Kích thước: Chọn kích thước để làm sổ tay keo dán thông thường loại sổ này có các kích thước như: A4, A5, A6, B5, và nhiều kích thước tự chọn theo yêu cầu khác.
 • Làm bìa sổ keo dán gáy: Bìa sổ tay sau khi thiết kế được duyệt tiến hành in bằng máy in sổ tay màu sắc cực chuẩn, sắc nét, cán thêm một lớp màng bảo vệ, màng bóng hoặc màng mờ. Bồi ép vào bìa carton trên máy bồi keo chuyên nghiệp bìa sổ tay đã hoàn thành.
 • In ruột sổ tay: Ruột sổ tay cũng được in trên máy in sổ tay chuyên dụng sau đó được cấn gấp theo số trang yêu cầu thường sổ tay bìa keo dán có số trang từ 160-200 trang tùy theo yêu cầu. Ruột sổ tay được khâu chỉ trên máy may chỉ sổ tay chuyên dụng.
 • Cơ sở làm sổ tay vgb thành phẩm đóng cuốn sổ tay keo dán gáy: Ruột sổ sau khi may hoàn thành đến khâu lướt keo trên máy vào keo chuyên dụng cho sổ tay, cắt xén thành phẩm theo yêu cầu. Sử dụng keo dán hoặc keo hotmelt để dán gáy sổ tay với ruột sổ tay lại với nhau hoàn thành sổ tay keo dán gáy.

 

Cơ sở làm sổ tay vgb chuyên làm sổ vải Cơ sở làm sổ tay vgb sản xuất sổ vải

 

3 Cơ sở làm sổ tay vgb Làm sổ tay bìa vải

Cơ sở làm sổ tay vgb giới thiệu sổ tay may chỉ là một loại sổ tay có bìa được may bằng vải hoặc da, sử dụng chỉ để kết nối các trang giấy với nhau. Để làm sổ tay may chỉ bìa vải, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Chọn vải hoặc giấy: Chọn loại vải hoặc giấy phù hợp để làm bìa sổ tay,và ruột sổ tay bìa vải theo yêu cầu.
 • Cắt vải hoặc giấy theo kích thước: Cắt vải hoặc giấy thành hình chữ nhật có kích thước phù hợp với kích thước sổ tay.
 • Cách làm sổ tay bìa vải: Bìa vải được thêu, in theo yêu cầu, bồi dán lớp carton cho bìa cứng cáp.
 • Ruột sổ: Sau khi in gấp xếp may chỉ gắn kết từng tép lại với nhau. Hãy đảm bảo rằng các tờ giấy được xếp chồng lên nhau và căng đều khi bạn may.
 • Đóng gáy sổ tay: Đóng gáy sổ tay bằng cách dùng chỉ để kết nối các tờ giấy với nhau. Bạn có thể sử dụng nhiều loại chỉ khác nhau để tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ và tăng độ bền cho sổ tay. Sử dụng keo dán hoặc keo hotmelt để dán gáy sổ tay. Đặt một lượng keo đủ để bám chặt các tờ giấy lại với nhau. Nếu sử dụng keo dán, bạn cần đợi keo khô trước khi sử dụng sổ tay.
 • Trang trí sổ tay: Bạn có thể trang trí sổ tay bằng cách thêu hoặc in ấn lên bìa, hoặc gắn nhãn, decal để tạo nên sự độc đáo cho sổ tay bìa vải.

Nếu bạn không có kỹ năng hoặc thời gian tự làm sổ tay bìa vải, bạn có thể tìm liên hệ cơ sở làm sổ tay vgb,hoặc các cửa hàng in ấn hoặc các nhà sản xuất sổ tay chuyên nghiệp để đặt làm sổ tay bìa vải cho mình.

Cơ sở làm sổ tay vgb làm sổ lò xo Cơ sở làm sổ tay vgb sản xuất sổ lò xo

4 Làm sổ tay lò xo Cơ sở làm sổ tay vgb

Cơ sở làm sổ tay vgb Sổ tay lò xo là loại sổ tay có lỗ khoan giấy và đóng khoen lò xo ở một cạnh để giữ chặt các trang giấy bên trong sổ tay. Khi sử dụng sổ tay lò xo, bạn có thể dễ dàng xoay trang và đóng lại sổ tay mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nhược điểm của loại sổ này khó viết trang bên trái.

Bìa của sổ tay lò xo thường được làm bằng các loại vật liệu như giấy bồi trang trí, giấy Kraft hoặc các loại giấy mỹ thuật cao cấp. Các trang giấy bên trong sổ tay có thể là giấy trắng hoặc giấy in hình ảnh. Kích thước của sổ tay lò xo có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng hoặc mục đích sử dụng.

Sổ tay lò xo thường được sử dụng trong các văn phòng, hội thảo, hội nghị hoặc làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên công ty. Nếu bạn muốn làm sổ tay lò xo, bạn có thể tìm đến các cửa hàng in ấn hoặc các nhà sản xuất sổ tay chuyên nghiệp để được hỗ trợ trong quá trình thiết kế và sản xuất sổ tay lò xo theo yêu cầu của bạn.

– Để giúp các bạn có sự lựa chọn các sản phẩm sổ tay và nhà cung cấp sổ tay theo yêu cầu.
– Bạn chọn giá cả?,
– Bạn chọn chất lượng?

– Bạn chọn cả hai?
Thường chọn giá rẻ và chất lượng tốt, đây là yêu cầu mà hầu như 100% khách hàng đều mong muốn! người viết xin thưa có rất rất ít nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Vì sao? Vì, Chất lượng sổ tay phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề người thợ, người thợ giỏi + với có hoa tay + tính cách trách nhiệm với công việc, những người thợ cùng làm cũng đều tay nghề mới có những cuốn sổ đồng đều và chất lượng được vì sổ tay làm gia công rất nhiều công đoạn.

Như vậy rất nhiều công ty làm sổ tay cần nhiều nhân công sản xuất để làm liệu thợ có đều tay để ra sản phẩm tốt như bạn mong muốn? bởi vậy người viết viết có rất rất ít nhà cung cấp đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Cơ sở làm sổ tay vgb chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế in ấn gia công thành phẩm các loại sổ tay quà tặng. Chúng tôi có những người thợ có tay nghề cao đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng, đặt hàng làm sổ tay, hi vọng quý khách sẽ hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

cơ sở làm sổ tay giá rẻ cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 01cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 02cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 03cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 04cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 05cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 06cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 07cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 08cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 09cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 10cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 11

Cơ sở làm sổ tay vgbcơ sở làm sổ tay giá rẻ - 13cơ sở làm sổ tay giá rẻ - 14            

 

 

Cách làm sổ tay tại Cơ sở làm sổ tay vgb !
cơ sở làm sổ tay vgb, làm sổ tay theo yêu cầu, làm sổ tay bìa da, làm sổ tay bìa dán, làm sổ tay may chỉ, làm sổ tay keo gáy, sản xuất sổ tay quà tặng, in sổ tay, sổ tay handmade, nhà cung cấp sổ tay, sổ tay bìa còng.

cơ sở làm sổ tay vgb, In logo lên sổ tay, sổ tay dễ thương, sổ tay xuyên việt, thiết kế sổ tay, in sổ tay theo yêu cầu, bìa sổ tay, cách in sổ tay, sổ tay bìa còng, sổ tay quà tặng đẹp, nhà cung cấp sổ tay giá sỉ, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, thiết kế sổ tay công ty, cách làm sổ tay quà tặng.v.v…

Liên hệ: Cơ sở làm sổ tay vgb

ĐT hoặc Zalo: 0936174727

Email: vietgiabao@gmail.com
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

ddd
Alternate Text