Sổ tay quà tặng doanh nghiệp  Sổ tay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ   CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ BẰNG SỔ TAY CÁC LOẠI CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺCUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦUCUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ BẰNG SỔ TAY CÁC LOẠI THEO YÊU CẦU Quà tặng doanh nghiệp cao cấpchuyên làm Quà tặng doanh nghiệp cao cấp         Set quà tặng doanh nghiệp  Set quà tặng doanh nghiệp giá rẻ  Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ  Quà tặng doanh nghiệp la gì  sổ tay Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ     sổ tay Quà tặng đối tác doanh nghiệp  chuyên làm Quà tặng doanh nghiệp giá rẻlàm sổ tay Quà tặng đối tác doanh nghiệp    

CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ BẰNG SỔ TAY CÁC LOẠI

Việt Gia Bảo sản xuất và CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ BẰNG SỔ TAY CÁC LOẠI làm theo yêu cầu.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ:

Bạn đang phân vân không biết chọn quà tặng gì cho doanh nghiệp?
Các loại quà tặng hiện có trên thị trường nào là ba lô, túi xách, pin dự phòng, ô dù, bộ tách trà, bình giữ nhiệt, ly sứ, USB, nón bảo hiểm và các loại quà khác. Trong các loại quà tặng trên bạn sẽ chọn loại quà tặng nào?.

Về quà tặng bạn sẽ yêu cầu những sản phẩm truyền tải được nội dung quảng cáo cho doanh nghiệp, được mọi người ưa dùng sẽ là một thành công của doanh nghiệp bạn. VGB xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp một món quà nằm trong Top. 1 TRONG CÁC LOẠI QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ đó là làm sổ tay quà tặng theo yêu cầu.

Sổ tay là gì?

Sổ tay chỉ là quyển sổ nhỏ dùng để ghi chép nhưng tính năng của nó mang lại thì những loại quà tặng khác không thể so sánh được. sổ tay có thể ghi nhớ hoặc lập kế hoạch cho cá nhân, nó được ví như là một thư ký luôn sát cánh cùng bạn, sổ tay chứa đựng được nhiều thông tin quảng cáo của doanh nghiệp không những in logo thông tin địa chỉ sổ tay còn in cả hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp bạn!

Làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ như thế nào?

Tùy vào kinh phí của chương trình mà bạn có thể lưa chọn loại sổ tay quà tặng cho phù hợp với doanh nghiệp của mình. sổ tay có các loại như sau:

  • Sổ tay lò xo: loại sổ tay này thường dùng cho số lượng quà tặng nhiều làm nhanh, nhưng cũng tùy theo thiết kế và yêu cầu của doanh nghiệp sổ lò xo có 02 loại là bìa giấy dày thường và loại bìa bồi giấy carton.
  • Sổ tay bìa dán: Loại sổ tay này cũng có 02 loại bìa thừơng dùng là bìa giấy bồi cartonbìa simily bồi carton, đây là loại sổ tay mà ruột sổ được may chỉ vô keo gáy rất chắc chắn sổ tay có độ dày 200 trang.
  • Sổ tay bìa da, bìa còng: Đây là dòng sổ tay cao cấp dành cho những doanh nghiệp có nhiều kinh phí dành tặng cho khách hàng cao cấp ngoài sổ tay chất lượng này còn đi kèm bút trình ký kim loại khắc laser và hộp đựng cực kỳ đẳng cấp.

Để làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số ĐT hoặc Zalo: 091 3174727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!

SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ

1) Sổ tay có rất nhiều người sử dụng để ghi chép.
2) Nhiều tính năng vượt trội hơn các loại quà tặng khác.
3) Có nhiều loại sổ tay để lựa chọn cho phù hợp kinh phí.
4) Thiết kế riêng cho từng loại sổ không đụng hàng.
5) Sổ tay có nhiều không gian quảng cáo hơn các loại quà tặng khác.

6) Giao hàng nhanh, đúng hẹn theo yêu cầu.
7) Đáp ứng mọi đơn hàng khó cho khách hàng.
8) Trực tiếp sản xuất sổ tay – hàng luôn đạt chất lượng cao
9) Có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sổ tay, hạng chế các lỗi khi sản xuất
10) Hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa file chuyên nghiệp luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text