In lịch là gì?

  • Bạn cần in 01 cuốn lịch cho cá nhân bạn?
  • Bạn cần in 05 cuốn lịch cho bé yêu nhà mình?
  • Bạn cần in 30 cuốn lịch cho công ty với số lượng ít?

Đây là giải pháp cho bạn! VGB Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in ấn các loại lịch cá nhân, gia đình, lịch công ty, lịch độc quyền theo yêu cầu, nhận in lịch số lượng ít, in lịch lấy liền. Với công nghệ hiện đại ngày nay việc in lịch độc quyền theo yêu cầu thật đơn giản, chỉ cần bạn tự thiết kế bằng phần mềm làm lịch có sẳn trên mạng gửi file cho chúng tôi in hoặc bạn chọn lựa hình ảnh chính mình gửi về ch chúng tôi qua Zalo 091 317 4727 hoặc Email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế lịch bằng phần mềm đồ họa chuyên nghiệp giúp cho cuốn lịch của bạn thật sắc nét không thua kém gì về máy in offset.

Có bao nhiêu loại lịch?

Có 03 loại lịch thường sử dụng nhất:

1- Lịch để bàn:

Lịch để bàn hay còn gọi là lịch chữ A, vì đế của nó làm bằng bìa carton cứng để trên bàn theo dáng chữ A nên thường gọi là lịch chữ A, Lich để bàn có thể làm nhiều kích thước như: 15cm x 20cm, 16cm x24cm, 19cm x 21cm hoặc nhiều ích thước theo yêu cầu. Lịch có thể làm 07 tờ/cuốn hoặc 13 tờ/cuốn. Đây là loại lịch rất ưa chuộng cho nhân viện văn phòng, để xem ngày hoặc trang trí ngay trên bàn làm việc.

2- Lịch treo tường

Đây là loại lịch rất được ưa chuộng trong mỗi gia đình người Việt mỗi khi đón chào năm mới đến, những tấm lịch cũ sẽ được gỡ xuống để thay thế bằng những tấm lịch mới do khách hàng hoặc công ty nơi làm việc tặng, bạn muốn sang hơn cao cấp hơn thì hãy làm cho mình những cuốn lịch độc đáo, ý nghĩa, không đụng hàng bằng những hình ảnh của chính bạn hoặc người thân trong gia đình bạn. Lịch treo tường thường sử dụng với kích thước 30cm x 42cm, 30cm x 60cm, hoặc nhiều kích thước khác nhau. Lịch treo tường có loại 01 tờ, loại 05 tờ, loại 7 tờ và loại 13 tờ.

3- Lịch boock 

Lịch boocklịch thị trường gồm loock lịch có nhiều kích thước khác nhau dán lên bìa carton đây là loại lịch những người lớn tuổi rất thích xem ngày tháng vì chữ số lớn.

Đến với công ty in lịch chúng tôi quý khách sẽ hài lòng vì công ty nhận in lịch theo yêu cầu độc quyền, in lịch số lượng ít, in nhanh lấy liền rất hân hạnh phục vụ quý khách.

IN LỊCH NĂM 202… LỊCH ĐỂ BÀN, LỊCH TREO TƯỜNG

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text