VÌ SAO NÊN CHỌN SỔ TAY LÀM QUÀ TẶNG?

  1. Sổ tay có rất nhiều người sử dụng để ghi chép.
  2. Có nhiều loại sổ tay để lưa chọn cho phù hợp kinh phí.
  3. Thiết kế riêng cho từng loại sổ tay không đụng hàng.
  4. Sổ tay có nhiều không gian quảng cáo hơn các loại quà tặng khác.
  5. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
  6. Giao hàng nhanh, đúng hẹn theo yêu cầu.
  7. Đáp ứng mọi đơn hàng khó cho khách hàng.
  8. Kinh nghiệm là một lợi thế mà công ty chúng tôi dành cho bạn!
  9. Những sản phẩm sổ tay chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao.
  10. Hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa file chuyên nghiệp luôn mang lại sự an tâm cho quý khách.

Làm sổ tay bìa da, sổ tay lò xo, sổ tay may chỉ.

Làm sổ tay bìa da.

Sổ tay bìa da hay còn gọi là sổ tay bìa còng là dòng sổ tay có nhiều chức năng như: Quai gài nam châm, chỗ đựng danh thiếp, chỗ giắt viết, có 6 gọng inox chống gỉ… với dòng sổ này chất liệu làm sổ tay có thể làm trên Da, Simily, Vải.v.v… Bìa sổ tay được may gia công rất sắc sảo, logo được ép nổi hoặc chìm theo yêu cầu, ruột sổ từ 100 tờ = 200 trang hoặc nhiều hơn tùy quý khách. Sổ có kích thước A5 (17x23cm), A6 (15x20cm) đặc biệt loại sổ này là ruột sổ tay có thể tháo lắp thay thế dễ dàng.

Sổ tay lò xo.

Sổ tay lò xo bìa mềm, loại sổ này có thể là sự lựa chọn thích hợp cho quý khách làm quà tặng với số lượng nhiều. Sổ tay này bìa được in trên chất liệu giấy dày Couche, Bristol, Ivory hoặc giấy mỹ thuật chất lượng cao.v.v… định lượng giấy từ 250gsm đến350gsm, nội dung trang in nhiều hay ít theo yêu cầu của khách hàng.
kích thước sổ tay: thường dung là A5 (15x21cm), A6 (10 x15cm), hoặc tùy chọn.
Ruột sổ tay: Được in trên giấy fort có định lượng từ 80>100gsm, số trang từ 100>200 trang, gia công tùy theo yêu cầu, loại sổ này tùy theo số lượng, kích thước mà giá cả sẽ tương ứng với số tiền của quý khách yêu cầu. Ngoài ra sổ tay lò xo còn có loại bìa cứng bồi carton, đây là loại sổ có bìa cứng cáp nhưng ruột sổ bên trong có giới hạng chỉ 150 trang mà thôi vì đường kính lò xo không đủ lớn.

Sổ tay may chỉ.

Sổ tay may chỉ keo gáy có 02 dạng, một dạng là sổ tay bìa giấy bồi carton và một dang nữa là sổ tay bìa simily bồi carton, 02 dòng sổ tay này được rất nhiều đơn vị lưa chọn làm quà tặng vì sổ có độ dày sang trọng và phù hợp làm quà tặng với số lượng vừa, đôi khi cũng có đơn vị đặt số lượng nhiều cho loại sổ này. Sổ tay may chỉ keo gáy do công ty chúng tôi sản xuất luôn mang lại độ bền cao chắc chắn bảo đảm không bị bung gáy khi sử dụng.

Trên đây là những dòng sổ tay quà tặng thông dụng mà công ty chúng tôi giới thiệu cho quý khách cách chọn làm sổ tay đẹp theo yêu cầu hi vọng rằng quý khách sẽ có sự lựa chọn cho đơn vị mình món quà ý nghĩa truyền tải nhiều thông tin quảng cáo đến khách hàng của quý khách.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text