Làm sổ tay lò xo để có giá rẻ nhất.

Làm Sổ tay lò xo là một trong những loại sổ tay có giá thành cực kỳ rẻ so với các loại sổ tay quà tặng khác. Đây là một sự lưa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn giảm chi phí cho việc quảng cáo doanh nghiệp của mình trong tình hình kinh tế khó khăn.
Sổ tay luôn là món quà tặng chất lượng hơn so với các loại quà tặng khác vì tính năng và chứa đựng thông tin quảng cáo của nó vượt trội hơn các loại khác!.

Quy cách làm sổ tay lò xo:

  • Chọn loại sổ tay mình cần làm (ví dụ loại sổ tay lò xo thường).
  • chọn kích thước sổ mình cần làm (A5, A6 hoặc theo yêu cầu).
  • Đã có thiết kế sẵn hoặc công ty sẽ hỗ trợ thiết kế.
  • Cung cấp nội dung thông tin cần in trên sổ tay.
  • ĐT: hoặc Zalo: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách.

Làm sổ tay lò xo có 02 loại thường dùng nhất.

Làm sổ tay lò xo thường:

Sổ tay bìa làm bằng giấy dày có định lượng từ 250gsm đến 350gsm:
Giấy thường dùng làm bìa sổ tay lò xo như: giấy Couche’, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy kraft, giấy mỹ thuật cao cấp với chất lượng vượt trội.

Kích thước của sổ tay: tùy theo yêu cầu mà có thể chọn lựa, tuy nhiên sổ thường dùng nhất là A5 = 15cm x21cm và A6 = 10cm x 15cm.
Ruột sổ tay: thường sẽ in trên giấy fort có định lượng 70gsm >100gsm, số trang từ 150>200 trang in trên máy in công nghiệp cực kỳ hiện đại. Là dòng sổ tay có giá rẻ tuyệt vời nên lựa chọn loại sổ tay lò xo này là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Làm sổ tay lò xo bìa cứng bồi carton

Là loại sổ tay có chất lượng hơn hẳn sổ tay lò xo bìa thường bởi bìa sổ cực kỳ cứng cáp vì có lớp carton lót bìa. Sổ thường được in trên giấy Couche’, giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật cao cấp, số trang thường dùng cho sổ là 150 trang sổ rất chắc chắn và vô cùng tiện lợi, có thể xé rời trang giấy dễ dàng. Loại sổ này có rất nhiều kiểu như in giấy couche’ cán màng bồi carton, in giấy kraft bồi carton hay giấy kraft bồi bế theo yêu cầu sổ thành phẩm sẽ cực kỳ ấn tượng.

Cách làm sổ tay lò xo

Quý khách cung cấp cho chúng tôi quy cách làm sổ tay chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá cho quý khách! hỗ trợ thiết kế sổ tay miễn phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất sổ tay quà tặng công ty chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những cuốn sổ tay chất lượng với giá cực kỳ rẻ, bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất không qua trung gian nên giá thành của chúng tôi cung cấp sẽ cực kỳ ấn tượng. Chúng tôi luôn mang đến sự bất ngờ cho quý khách mỗi khi đặt hàng làm sổ tay tại công ty chúng tôi.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY LÒ XO:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text