nhận làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp rất đơn giảnsản phẩm mới sổ vải canvas in logo hình ảnh theo yêu cầusổ tay bìa bọc vải sẽ là lựa chọn quà tặng theo xu hướng mới cho doanh nghiệpquà tặng doanh nghiệp với sổ tay bìa vải in logo - sản phẩm quà tặng mới nhấtxưởng làm sổ tay quà tặng đơn giản và dễ thương cho dù là 1 cuốn tại gò vấpnhận làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầunhận làm sổ tay quà tặng theo yêu cầu tại HCM

 

Sổ tay quà tặng loại bìa da cao cao cấp làm theo yêu cầulàm sổ da cao cấp theo yêu cầu tại tphcmin sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp giá ưu đãi-cần là cóquà tặng doanh nghiệp sổ da cao cấp in logo hình ảnh theo yêu cầu

sổ tay bìa da kèm hộp quà tặng doanh nghiệp mới nhất hiện nay

xưởng sản xuất sổ da tại gò vấp nhận làm sổ tay quà tặng theo yêu cầu

sổ bìa da cao cấp dành làm quà tặng cho doanh nghiệp

cách làm ruột sổ tay cho sổ handmade

Cách làm sổ tay Handmade bằng bìa da bò đơn giản, độc đáo

sổ tay bìa da công nghiệp buột dây làm thủ công

làm sổ tay quà tặng đơn giản và dễ thương cho dù là 1 cuốn

làm sổ tay tặng in hình người yêu đơn giản ý nghĩa

Nhận làm sổ tay quà tặng đơn giản và dễ thương cho dù là 1 cuốn

làm sổ tay lò xo quà tặng kích thước tùy chỉnh bìa giấy cứng

sổ tay quà tặng in hình theo yêu cầu làm số lượng ít

 

sổ tay bìa giấy cứng in số lượng ít theo yêu cầu

in hình lên sổ tay keo gáy đơn giản dễ thương

cách làm sổ tay giấy kraft ép kim siêu đẹp

tự làm sổ tay quà tặng đơn giản

mẫu sổ tay handmade may chỉ

 

sổ keo gáy giấy kraft làm theo yêu cầu đặt hàng

Cách làm sổ tay handmade lò xo dễ thương cực đơn giản

in hình lên sổ tay keo gáy đơn giản quà tặng cá nhân

in hình lên sổ tay keo gáy quà tặng dễ thương

bộ quà tặng thương hiệu bao gồm sổ tay hộp đựng và bút ký

Nhận làm sổ tay quà tặng đơn giản và dễ thương cho dù là 1 cuốn

  • Bạn cần làm 1 cuốn sổ tay độc đáo cho riêng mình?
  • Bạn cần làm sổ tay số lượng ít cho câu lạc bộ cho đội nhóm, tập thể?
  • Bạn muốn làm 1 cuốn sổ tay để tặng bạn bè, người thân, người yêu?…

VGB nhận làm sổ tay quà tặng theo yêu cầu cho dù là 01 cuốn. Cung cấp sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp làm quà tặng khuyến mãi, tặng đối tác theo yêu cầu.

Các loại sổ tay quà tặng mà công ty chúng tôi cung cấp như: Sổ tay lò xo, sổ tay bìa cứng, sổ tay keo dán gáy, sổ tay may chỉ, sổ tay bìa da, sổ da cao cấp và nhiều loại sổ tay khác như sổ tay vải bố, sổ tay vải canvas, sổ tay giấy kraft, sổ tay giấy mỹ thuật ép kim…

Bạn cần làm sổ tay như thế nào? và có bao nhiêu loại sổ tay thông dụng để làm quà tặng. Việt Gia Bảo nhận làm sổ tay quà tặng đơn giản và dễ thương với các loại sổ thông dụng như sau:

1- Nhận làm sổ tay quà tặng loại Sổ tay handmade:

Sổ tay handmade là loại sổ tay được làm bằng thủ công hoàn toàn, thay vì mua sổ tay đã sản xuất ngoài thị trường. Các mẫu sổ tay handmade thường được thiết kế và làm thủ công theo yêu cầu tùy theo kích thước mà bạn có thể lựa chọn.

Cách làm sổ tay handmade bao gồm:

Thiết kế và làm theo yêu cầu: Sổ tay handmade thường có thiết kế độc đáo và làm theo yêu cầu, phản ánh sở thích và phong cách của người làm sổ. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc, hình dáng và trang trí theo ý muốn của mình.

Chất liệu tự nhiên: Người làm sổ tay handmade thường sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như giấy nghệ thuật, giấy kraft, da thật, vải, gỗ, và các vật liệu thủ công đi kèm khác để làm ra sổ tay như ý muốn.

Gia công thủ công: Việc làm sổ tay handmade thường đòi hỏi sự tỉ mỉ và công phu. Người làm sổ tay phải cắt, dán, ràng buộc và trang trí từng chi tiết một, rất phức tạp.

Ý tưởng độc đáo: Sổ tay handmade thường được tạo ra với sự sáng tạo và tâm huyết, và có thể bao gồm các chi tiết thủ công độc đáo như in ấn, khâu tay, nhuộm màu, thêu, hoặc làm bất kỳ kỹ thuật thủ công khác.

Sổ tay handmade thường được sử dụng để viết nhật ký, ghi chú, vẽ tranh, hoặc thực hiện bất kỳ mục đích sáng tạo nào mà người sở hữu muốn. Ngoài ra, chúng cũng có thể làm quà tặng cá nhân độc đáo hoặc sản phẩm nghệ thuật trang trí.

 2- Nhận làm sổ tay quà tặng loại lò xo:

Nhận làm sổ tay quà tặng loại lò xo theo yêu cầu, sổ lò xo là loại sổ tay được gia công đóng cuốn thành phẩm bằng gáy lò xo, có rất nhiều kích thước khác nhau, lò xo màu sắc khác nhau, tùy theo cách làm mà có thể lựa chọn nguyên liệu cho phù hợp.

Sổ tay lò xo có 02 dạng thường làm đó là bìa giấy cứng, và bìa giấy dày bình thường.

  • Sổ tay lò xo bìa giấy cứng là bìa được in trên giấy mỏng có định lượng từ 120> 150gsm cán 1 lớp màng bảo vệ và bồi dán lên lớp carton có kích thước định sẳn tạo thành bìa sổ tay cứng cáp chắc chắn.
  • Sổ tay lò xo bìa giấy dày bình thường là loại sổ, bìa được làm từ giấy dày có định lượng sẵn từ 250gsm cho đến 350gsm, có thể lựa chọn in 1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo loại giấy. Ngoài ra bìa sổ còn có thể chọn giấy Kraft, hoặc giấy mỹ thuật cao cấp ép kim cho khác biệt tùy theo đơn vị đặt hàng.

Cách làm sổ tay lò xo:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy xác định loại sổ tay bìa cứng hay bìa giấy dày bình thường, chọn kích thước sổ cần làm, xác định nội dung in, trang in, màu sắc in, thiết kế của sổ tay cần làm.

Bước 2: Chọn nguyên liệu làm sổ tay lò xo bao gồm: giấy dùng để in bìa sổ loại bìa cứng hay bìa giấy dày như giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy Kraft, giấy mỹ thuật cao cấp, giấy bìa carton, lò xo các loại…

Bước 3: Chốt quy cách, nguyên liệu, loại sổ, kích thước, thiết kế, số lượng cần làm, chấp nhận báo giá duyệt thiết kế.

Bước 4: Thực hiện làm 01 cuốn mẫu theo thiết kế đã duyệt, trên nguyên liệu đã chọn hoàn thành mẫu cho quý khách duyệt để tiến hành sản xuất.

Bước 5: Tiến hành sản xuất sổ tay lò xo theo mẫu đã duyệt, bìa sẽ làm riêng trên nguyên liệu khách đã duyệt, và ruột sổ sẽ in riêng trên giấy đã chọn, thường ruột sổ sẽ in trên giấy fort có định lượng từ 80gsm cho đến 100gsm, giấy màu ngà hoặc màu trắng. Và in trên máy in công nghiệp offset rất hiện đại màu sắc trung thực.

Bước 6: Gia công sổ tay lò xo. Bìa và ruột sổ sau khi hoàn thành cắt xén theo kích tước đã định, được gia công đục lỗ trên máy gia công chuyên dụng, gắn kết bìa với ruột sổ, ép lò xo, sổ tay đã hoàn thành.

Bước 7: Sổ tay sau khi hoàn thành sẽ được kiểm đếm, đóng gói bỏ bọc nylon giao hàng cho khách đúng hẹn theo yêu cầu.

3- Nhận làm sổ tay quà tặng bìa dán gáy:

Nhận làm sổ tay quà tặng loại sổ tay bìa dán gáy. Đây là loại sổ tay gáy dán bằng keo loại sổ này cũng có nhiều loại, dán gáy không may chỉ và dán gáy may chỉ. Bìa sổ tay có thể làm bằng giấy dày các loại hoặc làm bìa cứng có bồi dán carton.

Cách nhận làm sổ tay quà tặng dán gáy:

Sổ tay bìa dán gáy sổ có thể làm trên các chất liệu như làm bằng giấy, làm bằng da, giả da simili PU, Vải các loại…

Bước 1: Xác định loại sổ, bìa sổ làm trên chất liệu, kích thước sổ, nội dung cần in, màu sắc độ dày mỏng, số trang in…

Bước 2: sau khi lựa chọn và thống nhất loại sổ, duyệt thiết kế, báo giá, tiết hành làm 1 cuốn mẫu cho quý khách duyệt nội dung.

Bước 3: Bìa sổ tay sẽ được làm riêng và cách làm bìa cho sổ tay loại bìa dán gáy như sau:

  • Bìa làm bằng giấy: Thường là giấy Couche có định lượng 150gsm, được in ấn logo hình ảnh thương hiệu theo yêu cầu, hay là giấy Kraft, giấy mỹ thuật ép kim tùy lưa chọn. sau khi in xong bìa sẽ được bồi dán lên lớp carton có kích thước định sẵn bìa giấy hoàn thành.
  • Bìa làm bằng da, simili, giả da: Lựa chọn nguyên liệu, màu sắc theo yêu cầu đối với bìa da, giả da sẽ được in ép nội dung theo yêu cầu, như ép kim, dập chìm, dập nổi… Bìa sẽ được bồi dán lên lớp carton cấn ép hoặc may chỉ theo yêu cầu bìa sổ da, giả da hoàn thành.
  • Bìa sổ tay làm bằng vải: So với bìa sổ làm bằng giấy, bằng da, giả da thì bìa vải làm có phần hơi khó khăn hơn vì độ mềm mịn của vải rất khó gia công và đa phần làm thủ công nên mất nhiều thời gian. Bìa vải sẽ được in ấn logo hình ảnh theo yêu cầu bồi dán lên carton cấn ép theo yêu cầu bìa sổ vải hoàn thành.

Bước 4: In ruột sổ tay, ruột sổ tay bìa dán gáy in theo thiết kế với giấy ruột thường dùng là giấy fort màu ngà hoặc màu trắng có định lượng từ 80gsm>100gsm và được in trên máy in công nghiệp offset rất chất lượng.

Bước 5: Gia công sổ tay dán gáy, ruột sổ tay sau khi in sẽ được cấn gấp và may chỉ, sau may chỉ sẽ được lướt keo gáy kết dính sổ theo yêu cầu. Ruột sổ được cắt xén gắn keo dây phân trang đầu sổ, gắn kết bìa và ruột sổ lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Sổ tay dáy gáy được hoàn thành.

Bước 6: Sau khi hoàn thành sổ tay sẽ được kiểm đếm đóng gói thành phẩm giao hàng theo yêu cầu, hoàn thành đơn hàng đúng hẹn.

Lưu ý: Sổ tay keo dán gáy là loại sổ rất thông dụng có độ thẩm mỹ cao, tuy nhiên loại sổ này nếu làm không kỹ sẽ bị hở keo bung tróc gáy khi sử dụng. VGB là công ty chuyên nhận làm sổ tay quà tặng keo dán gáy có nhiều kinh nghiệm sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất bảo đảm 100% không bị bung keo sút chỉ khi sử dụng.

4- Nhận làm sổ tay quà tặng bìa da cao cấp:

Nhận làm sổ tay quà tặng sổ bìa da cao cấp là loại sổ có nhiều chức năng như: Quai gài nam châm, chỗ giắt viết, nhiều ngăn đựng thẻ, card visit và đặt biệt là gọng còng inox chống gỉ có thể tháo lắp ruột sổ dễ dàng. Sổ tay bìa da là sổ tay cao cấp vậy làm sổ tay bìa da như thế nào?.

Cách làm sổ tay bìa da:

Bước 1: Đầu tiên xác định loại sổ cần làm, loại da, gỉa da, màu sắc, kích thước, nội dung in lên sổ tay, nguyên liệu, thiết kế, số lượng cần làm…

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn và thống nhất chất liệu loại sổ, duyệt thiết kế nội dung, duyệt báo giá, và tiến hành làm sổ mẫu cho khách hàng duyệt nôi dung theo yêu cầu.

Bước 3: Mẫu sổ sau khi đã duyệt tiến hành sản xuất theo yêu cầu bìa sẽ được làm như sau:

Da sau khi đã chọn sẽ được cắt xén theo kích thước, canh in, ép dập chìm logo thương hiệu theo yêu cầu, các vách ngăn quai gài sẽ được bế dán may ép theo yêu cầu, bìa được gắn kết với nhau may chỉ hoàn thành bìa sổ da cao cấp.

Bước 4: In ruột sổ, giấy in ruột đã được lựa chọn thường là giấy fort có định lượng 80gsm, in ấn theo thiết kế, trên máy in offset chuyên dụng ruột sổ hoàn thành.

Bước 5: Gia công sổ bìa da cao cấp, ruột sổ sẽ được cắt xén và dập lỗ, theo gọng inox, gắn kết bìa và ruột lại với nhau sổ tay bìa da hoàn thành.

Bước 6: Sau khi hoàn thành sổ tay sẽ được kiểm đếm bỏ bao nylon đóng thùng giao hàng theo yêu cầu hoàn thành đơn hàng.

Chú thích: Sổ tay bìa da là sổ tay cao cấp, là phần quà giá trị cho doanh nghiệp, sổ bìa da nếu kết hợp với hộp đựngbút kí kim loại sẽ tao thành bộ quà tặng doanh nghiệp cực kỳ giá trị dành cho khách hàng thân thiết. VGB chuyên nhận làm sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp tại tphcm và các tỉnh.

Sổ tay được làm như thế nào?

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc nhận làm sổ tay quà tặng độc đáo và ấn tượng không chỉ là cách tốt để thể hiện lòng biết ơn đối với đối tác và khách hàng mà còn là một phần quan trọng trong chiến lược marketing.

Trong số những sản phẩm này, nhận làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp là một lựa chọn phổ biến và mang lại giá trị sử dụng cao. Vậy, làm thế nào để làm ra một sổ tay quà tặng doanh nghiệp chất lượng và hiệu quả? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

1. Xác định Mục Tiêu:

Trước hết, bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của sổ tay quà tặng. Đó có thể là tăng tương tác với khách hàng, xây dựng nhận thức thương hiệu, hoặc thậm chí là cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ của bạn.

2. Thiết Kế:

Thiết kế sổ tay cần phải đồng nhất với thương hiệu của bạn. Sử dụng màu sắc, logo và font chữ phù hợp để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ. Hãy chắc chắn rằng thiết kế là sáng tạo và thu hút sự chú ý của người nhận.

3. Chọn Chất Liệu và Kích Thước:

Chất liệu của sổ tay cũng cực kỳ quan trọng. Hãy chọn loại giấy chất lượng và bìa cứng để đảm bảo sổ tay có tuổi thọ cao và mang lại cảm giác sang trọng. Kích thước phải phù hợp để người dùng dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

4. Nội Dung:

Nội dung của sổ tay cần phải hữu ích và thú vị. Bạn có thể bao gồm các trang giới thiệu về công ty, sản phẩm và dịch vụ, lịch làm việc, lịch xem ngày, bản đồ, hoặc các trang ghi chú để khuyến khích người nhận sử dụng sổ tay hàng ngày.

5. In Ấn:

Chọn máy in công nghiệp đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất. Sử dụng kỹ thuật in ấn cao cấp để làm nổi bật thiết kế và nội dung của sổ tay.

6. Gia công:

Cuối cùng gia công đóng cuốn thành phẩm theo yêu cầu hoàn thành sản phẩm, kiểm tra đảm bảo rằng sổ tay được phân phối đến đúng đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn có thể gửi trực tiếp đến khách hàng hoặc phân phối tại các sự kiện, hội chợ, hoặc hội thảo.

Tóm lại, việc nhận sổ tay quà tặng doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là việc in ấn một cuốn sách nhỏ mà còn là cơ hội để tạo ra ấn tượng và tăng cường mối quan hệ với khách hàng và đối tác. Bằng cách tuân thủ các bước hướng dẫn trên, bạn có thể sản xuất ra một sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho chiến lược quà tặng của mình.

Làm sổ tay ở đâu?

Việt Gia Bảo là công ty chuyên sản xuất và cung cấp sổ tay các loại. Nhận làm sổ tay quà tặng theo yêu cầu tại tphcm. Chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm chất lượng làm phần quà giá trị cho quý khách tặng khách hàng.

Đặc biệt nhận làm sổ tay quà tặng cho dù là 1 cuốn một phần quà tặng rất hiệu quả đáp ứng mọi đơn hàng khó cho quý khách.

NHẬN LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG ĐƠN GIẢN VÀ DỄ THƯƠNG CHO DÙ LÀ 1 CUỐN:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

ddd
Alternate Text