bộ quà tặng sổ dabộ sổ da quà tặngsổ tay hộp đựng có viết sổ tay quà tặng đẹpquà tặng đẹp bộ sổ tay quà tặng đẹp sổ tay bìa da quà tặng đẹp sổ tay quà tặng doanh nghiệpbộ sổ tay quà tặng đẹp giá rẻ xưởng làm sổ tayin sổ tay theo yêu cầu tại tphcm cách làm sổ tay quà tặng  làm sổ tay đảng viênsổ tay hội nghị đảng bộ quà tặng sổ da dành cho doanh nghiệp làm sổ tay quà tặng bằng vải làm sổ lò xo cao cấp bộ sổ tay quà tặng chất lượng cao   sổ tay PU cao cấp Sổ tay quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân Sổ tay quà lưu niệm độc và lạ Sổ tay quà tặng ý nghĩa cho tập thể Sổ tay quà lưu niệm đẹp Sổ tay quà tặng bạn gái       

Chọn Quà tặng gì? cho Doanh Nghiệp, Công Ty

Tặng quà gì mỗi khi Công ty có sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi. Thay vì bạn chọn nhiều loại quà tặng có sẵn trên thị trường thì nên chọn Quà tặng đẹp bằng cách làm sổ tay rất hiệu quả.

  • Sổ tay luôn vượt trội các phần quà tặng khác về mặt truyền tải thông tin quảng cáo có thể in cả hình ảnh mà các loại quà tặng khác không thể làm được. Ngoài ra sổ tay cũng có rất nhiều loại cho quý khách lưa chọn tùy kinh phí như: sổ lò xo, sổ bìa da, sổ tay các loại khác…
  • Bộ sổ tay quà tặng đẹp bao gồm sổ tay các loại tùy lựa chọn như: Sổ bìa da, sổ bìa dán simili, sổ tay lò xo… Hộp đựng sổ tay bao gồm hộp đựng thường và hộp đựng cao cấp. Viết trình ký tùy theo loại có thể à viết kim loai hoặc lưa chọn viết bi thông thường cho giảm chi phí. Tùy kinh phí của mỗi chương trình mà bạn có thể lưa chọn cho đơn vị mình những phần quà cho hợp lý.

Cách làm sổ tay quà tặng đẹp

Có nhiều cách để làm quà tặng sổ tay nhưng thường dùng nhất vẫn là 03 loại sổ tay thông dụng nhất: sổ tay lò xo, sổ tay may chỉ bìa dán và sổ tay cao cấp bìa da.

Những loại sổ này rất được nhiều công ty lưa chọn để đặt hàng quà tặng cho đơn vị mình vì mỗi loại sổ có giá thành khác nhau, cách thiết kế sổ tay và giá trị phần quà cũng khác nhau nên tùy chương trình mà lưa chọn cho phù hợp. Và dưới đây là cách làm cho từng loại sổ tay:

1. Cách làm sổ tay lò xo:

Sổ tay lò xo bao gồm: lò xo bằng sắt có nhiều màu, chọn giấy làm bìa sổ gồm các loại như giấy Couche, Bristol, Ivory và các loai khác có định lượng dày từ 230gsm cho đến 350gsm. Chọn giấy làm ruột sổ thông dụng thường dùng vẫn là giấy fort có định lượng 80gsm cho đến 120gsm tùy theo yêu cầu.

Thiết kế in sổ tay lò xo: Sổ tay được thiết kế theo yêu cầu của từng đơn vị. Sau khi lưa chọn nguyên liệu phù họp cho từng loại sổ cần làm và sổ tay được in bằng máy in chuyên nghiệp chất lượng cao màu sắc đẹp trung thực, từ bìa sổ cho đến ruột sổ trên từng loại giấy đã chọn.

Gia công thành phẩm sổ tay lò xo: Vì gắn lò xo nên sổ tay được gia công cắt xén đục lỗ thành phẩm theo yêu cầu. Đục lỗ gắn lò xo theo màu sắc đã chọn bỏ vào bọc đóng thùng giao hành theo yêu cầu.

2. Cách làm sổ tay may chỉ bìa dán simili

Sổ bìa dán simili: Chọn nguyên liệu làm sổ tay bìa may chỉ dán gáy bao gồm: bìa carton, simili và giấy làm ruột sổ như giấy fort trắng, kem có định lương 80>120gsm theo yêu cầu.

in sổ tay may chỉ bìa dán: Sau khi chọn nguyên liệu giấy ruột sổ tay được in trên máy in offset màu sắc chất lượng cao theo thiế kế có sẵn, bìa sổ được in, ép trên simili bồi carton thành phẩm.

Gia công thành phẩm sổ bìa dán: Sổ tay bìa dán được gấp xếp may chỉ theo yêu cầu, vào keo dán rất chất lượng. được thành phẩm vào bìa dán simili có thêm phần dây phân trang theo màu đã chọn. Loại sổ này nếu không có kinh nghiệm dễ bị rách bung gáy, bung chỉ khi sử dụng, quý khách đặt hàng tại VGB sẽ an tâm phần lỗi của sổ, VGB làm sổ tay rất chất lượng. chúng tôi luôn cam kết chất lượng cho quý khách giao hàng đúng hẹn.

3. Cách làm sổ tay bìa da cao cấp

Sổ tay bìa da hay còn gọi sổ tay bìa còng: Nguyên iệu làm bìa sổ bao gồm da, giả da, PU, nam châm, gọng inox chống gỉ, bìa carton, quai gài các loại. Giấy làm ruột sổ theo yêu cầu.

Cách làm bìa sổ da quà tặng đẹp: Bìa sổ được gia công nhiều công đoạn vì là sổ tay cao cấp nên có rất nhiều chi tiết như: ngăn đựng, quai gài, may lắp ráp cho từng công đoạn rất công phu. ruột sổ được in theo thiết kế đã duyệt sẵn trên máy in 04 màu cao cấp.

Gia công thành phẩm sổ bìa da: Sau thành phẩm bìa da, ruột sổ tay được cắt xén khoan lỗ vào còng theo yêu cầu. Đặc biệt loại sổ bìa da này ruột sổ có thể tháo ráp được theo yêu cầu. Đây là sổ tay bìa còng vì thể sổ có hộp đụng sẽ thàng bộ quà tặng đẹp rất giá trị.

Quà tặng đẹp bằng cách làm sổ tay rất hiệu quả luôn mang lại phần quà giá trị cho doanh nghiệp, truyền tải thông tin cực kỳ hiệu quả mà không có phần quà tặng nào so sánh được.

Công ty VGB luôn mang lại cho bạn những phần quà giá trị chất lượng cao vì kinh nghiệm nhiều năm giúp chúng tôi sản xuất sổ tay không bị bung tróc gáy như các đơn vị khác, hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp, sản xuất những đơn hàng khó, chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
091 317 47 27

Email:  vietgiabao@gmail.com

http://quatangsotay.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

Dịch vụ in nhanh lấy liền theo yêu cầu

Nhận in nhanh, in gấp số lượng ít, in nhanh lấy liền trong ngày các sản phẩm như: in folder, in tờ rơi, in catalogue, in bao thư, in danh thiếp lấy liền, in thiệp mời, in vé cào và tất cả các sản phẩm cần in nhanh lấy liền trong ngày hãy liên hệ với chúng tôi.

ddd
Alternate Text