Sổ tay để làm gì?

Sổ tay là cuốn sổ dùng để ghi chép mà ai cũng sở hữu được, từ học sinh, sinh viên, dân văn phòng hay người lao động đều sở hữu sổ tay để ghi chép. sổ tay giống như bạn có thêm một cô thư ký giúp bạn ghi nhớ và sắp xếp công việc theo ý muốn. Đồng thời, sổ tay cũng khiến bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt các đối tác. Cuốn sổ tay tưởng như nhỏ bé này sẽ hỗ trợ bạn quản lý công việc một cách khoa học. Bên cạnh đó, sổ tay cũng là nơi lưu giữ những ý tưởng độc đáo khi bạn cảm nhận thấy.

Có bao nhiêu loại sổ tay làm quà tặng?

Sổ tay, sổ bìa da, xưởng làm sổ tay chuyên nghiệp, chúng tôi làm có rất nhiều loại sổ tay như sổ da, sổ bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay đóng ghim, sổ note, sổ ghi chép, sổ tay may chỉ, sổ tay keo gáy, sổ tay lò xo, sổ tay handmadesổ tay planner, sổ tay agendar, sổ tay mini.v.v… Nhưng thường sổ tay quà tặng chỉ có 03 loại thông dụng trên thị trường như:

1- Sổ tay bìa da.

Là loại sổ tay bìa làm bằng da, sổ tay này là dòng sổ tay cao cấp trong các loại sổ tay quà tặng. Ngoài chất liệu da sổ tay bìa còng còn làm trên nhiều chất liệu khác như giả da, simili, PU, vải… Kích thước sổ tay bìa da thường làm có 02 loại, loại A5 = 17cm x 23cm và loại A6 = 15cm x 21cm, ngoài ra còn làm nhiều kích thước theo yêu cầu. Giấy ruột: giấy in ruột thường dùng là giấy fort kem hoặc giấy fort trắng có các định lượng 80gsm đến 100gsm ngoài những trang thông tin quảng cáo ruột sổ tay còn in theo thiết kế bằng máy in công nghiệp offset chất lượng cao ngoài ra ruột sổ cũng còn in trên giấy mỹ thuật cao cấp theo yêu cầu của khách hàng.

2 – Sổ tay may chỉ keo gáy

Là loại sổ tay bìa thường làm bằng giấy dày, simily hoặc giấy bồi lên tấm carton rất cứng cáp đây là loại sổ rất thông dụng vì có độ thẩm mỹ cao sổ thường có rất nhiều kích thước nhưng những kích thước thường dùng là A6 10cm x 15cm, A5 = 15cm x 21cm, hoặc kích thước B5 = 16c x 24cm và nhiều kích thước khác theo yêu cầu. Số trang thường dùng cho loại sổ này là 200 trang hoặc nhiều hơn, Ruột sổ tay thường in trên giấy fort hoặc giấy mỹ thuật có định lượng từ 80gs đến 100gsm, được in thông tin logo chìm địa chỉ công ty theo yêu cầu hoặc đường kẻ ngang đơn giản. Đây là loại sổ mà công ty chúng tôi bảo đảm về độ bền khi sử dụng không bị bung tróc gáy như các loại sổ tay cùng loại có trên thị trường.

3 – Sổ tay lò xo

Là dòng sổ tay đơn giản và rẻ nhất trong các loại sổ tay quà tặng sổ có nhiều kích thước nhỏ gọn hay làm sổ tay mini. Sổ tay lò xo thường làm trên các loại giấy dày có định lượng từ 250gsm đến 350gsm hoặc bìa bồi trên carton cứng cáp, ruột sổ tay thường có số trang từ 100 trang cho đến 200 trang tùy theo yêu cầu của khách hàng dòng sổ này có đặt điểm dễ lật có thể xé rời dễ dàng.

Trên đây là những loại sổ thường dùng đặt làm quà tặng mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách, hi vọng quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu sổ tay đẹp nhất để làm quà tặng cho doanh nghiệp mình.

Việt Gia Bảo làm sổ tay có gì đặc biệt.

  1. Kinh nghiệm nhiều năm làm sổ tay giúp hạn chế các lỗi.
  2. Mẫu mã đa dạng thực hiện theo yêu cầu của quý khách.
  3. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, có trách nhiệm với sổ tay mình sản xuất.
  4. Hỗ trợ thiết kế, làm mẫu sổ để duyệt rất nhanh.
  5. Giá cả cạnh tranh, chiếc khấu theo yêu cầu.
  6. Chất lượng sổ tay sản xuất có chất lượng cao hơn so với sổ thị trường. 
  7. Giao hàng đúng hẹn.
LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727

Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

ddd
Alternate Text