QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP, BỘ QUÀ TẶNG GIÁ RẺ.

Tặng quà gì mỗi khi công ty có sự kiện, hội thảo?.

Thật đau đầu khi phải lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp mỗi khi có hội nghị, hội thảo. Thị trường có rất nhiều loại quà tặng nhưng để lựa chọn món quà ý nghĩa phù hợp kinh phí, truyền tải thông tin quảng cáo thì cũng không dễ. quà tặng đa phần là nhập hàng từ Trung Quốc về rồi in logo lên như: bình đựng nước ly, chén, usb, sạc dự phòng.v.v… ngoài ra còn có cả sổ tay bìa da nhưng với mặt hàng sổ tay này khi nhập về nguyên cuốn nên nội dung trong ruột sổ toàn là nội dung không thể in được thương hiệu của công ty để quảng cáo. Chính vì điều đó công ty Việt Gia Bảo chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách bộ quà tặng bao gồm: Sổ tay, Bút ký, Hộp đựng chất lượng cao, nhiều mẫu mã, nhiều loại phù hợp với kinh phí của quý khách!

Sổ tay quà tặng.

Có rất nhiều loại cho quý khách lựa chọn tùy kinh phí như: sổ tay lò xo, sổ tay may chỉ, sổ tay keo gáy, sổ tay bìa da các loại. Sổ tay của công ty chúng tôi sản xuất luôn mang lại chất lượng cao, sản xuất theo yêu cầu vì là trực tiếp sản xuất nên luôn có giá thành rẻ cho quý khách.

Viết quà tặng.

Với đa dạng mẫu mã cho quý khách lựa chọn từ viết giấy thân thiện môi trường, viết nhựa giá thành rẻ, bút gỗ, viết kim loại bút ký chất lượng cao in hoặc khắc laser theo yêu cầu.

Hộp đựng quà tặng.

Với hộp đựng sản phẩm chất lượng cao được làm từ giấy mỹ thuật bồi carton, bên trong với mút xốp ngăn được bế sẳn để đựng sổ taybút ký nhìn rất sang trọng.

Bộ quà tặng của chúng tôi bao gồm sổ tay, bút kýhộp đựng sản phẩm rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp làm quà tặng cho mỗi lần hội nghị, hội thảo với nhiều sự lựa chọn tùy theo kinh phí của mình hy vọng rằng quý khách sẽ lựa chọn cho mình bộ quà tặng phù hợp. Quý khách có quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ qua Zalo: 091 317 4727 hoặc qua Email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text