THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU TẠI GÒ VẤP THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU TẠI VIỆT GIA BẢO in lịch để bàn in lịch để bàn giá rẻ xưởng in lịch để bàn giá rẻ xưởng in lịch để bàn giá rẻ tại tp hcm cơ sở in lịch để bàn giá rẻ xưởng in lịch để bàn giá rẻ tại gò vấp xưởng in lịch treo tường loại 7 tờ in lịch treo tường giá rẻlàm lịch bloockin bao lì xi giá rẻ theo yêu cầu xưởng in bao lì xì giá rẻ  làm quà tặng sổ tay   cty in sổ tay quà tặng làm quà tặng bằng sổ tay  

THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

Việt Gia Bảo chuyên THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU tại tphcm công ty chúng tôi chuyên in lịch quảng cáo theo yêu cầu chất lượng cao

CÁCH THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

Cứ mỗi dịp cuối năm thì các công ty thường có những món quà tặng dành tặng cho khách hàng hoặc các nhân viên trong công ty mình. Vì vậy THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU luôn là món quà tặng mà các đơn vị lưa chọn,vậy cách làm lịch quà tặng như thế nào Việt Gia Bảo xin giới thiệu đến quý khách cách làm lịch theo yêu cầu của công ty hay còn gọi là in lịch độc quyền.

1- In lịch để bàn

Đây là loại lịch nhỏ gọn thường để trên bàn làm việc phù hợp cho các nhân viên văn phòng loại lịch này bao gồm 13 tờ và đế lịch chữ A  bồi carton, so với các năm về trước thì làm bộ lịch cực kỳ khó khăn vì công nghệ lúc đó rất khó tìm hình ảnh thậm chí phải mua bản quyền mới có thể làm được.

Ngày nay công nghệ phát triển vấn đề ảnh đẹp của cá nhân hay công ty không còn quá khó khăn nữa vì vậy để làm lịch để bàn quà tặng đặt in lịch quý khách chỉ việc cung cấp hình ảnh gửi thông tin chúng tôi sẽ báo giá và thiết kế nội dung cho quý khách trình duyệt. Với công nghệ in hiện nay việc in 1 bộ hay nhiều bộ lịch không quá trọng với rất nhiều máy in hiện đại chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

2- In lịch treo tường

Là loại lịch có kích thước lớn loại lịch này dùng để treo trên tường nhà với các kích thước như 30x40cm, 40x60cm hoặc nhiều kích thước khác nhau, lịch treo tường thường công ty sẽ có thiết kế sẳn và gửi yêu cầu chúng tôi báo giá gia công in ấn trên những máy in công nghiệp hiện đại chất lượng nhất hoặc gửi hình ảnh yêu cầu.

Việt Gia Bảo sẽ báo giá và THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU cho quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lịnh vực thiết kế in lịch tết chúng tôi luôn mang đến khách hàng những mẫu lịch tết đẹp chất lương nhất đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

3- Làm Lịch Block

Đây là loại lịch mắt tiền nhất và thường là lịch thị trường, là lịch mà những nhà sản xuất ra một khuôn mẫu không làm theo một yêu cầu của công ty gọi là lịch thị trường chỉ việc gửi thông tin tên công ty in phần quảng cáo để trống làm như vậy thì giá trị món quà tặng sẽ giảm đi vì sẽ có nhiều công ty cùng tặng một loại lịch chỉ khác tên công ty thôi.

Để làm lịch độc quyền cho công ty có sự khác biệt có thể tự thiết kế bìa theo yêu cầu hoặc gửi thông tin chúng tôi sẽ báo giá lên thiết kế riêng cho quý khách làm như vậy món quà tăng sẽ có giá trị hơn thương hiệu công ty tốt hơn.

Trên đây là 03 loại lịch thường sử dụng làm quà tặng trên thị trường quý khách có nhu cầu THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU liên hệ với chúng tôi qua ĐT hoặc Zalo : 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!

THIẾT KẾ IN LỊCH ĐẸP GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text