bộ quà tặng sổ tay túi vải canvas thân thiện môi trườngsổ vải jeanSỔ VẢI CANVAS LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG THEO YÊU CẦUsổ vải canvas in hình ảnh logo thương hiệusổ vải canvas in hình theo yêu cầusổ vải canvas in logo thương hiệu

 

Vải canvas làm sổ tay quà tặng theo yêu cầu.

Bạn đã quá quen thuộc với sổ tay bìa giấy, sổ tay bìa da, đôi khi bạn cũng nên đổi mới phong cách với sản phẩm mới cho mình.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm mới sổ tay quà tặng làm từ chất liệu vải canvas sản xuất theo yêu cầu của công ty Việt Gia Bảo chúng tôi.

Vải canvas là một chất liệu thân thiện môi trường do có nguồn gốc tự nhiên và khả năng tái chế cao. Chính vì điều này sổ tay làm từ bìa vải canvas được xem là loại quà tặng thân thiện môi trường và ngày càng phổ biến.

Cách làm sổ tay bìa vải canvas

Bước 1: Chọn loại sổ kích thước.

Bạn nên xác định loại sổ tay để làm từ vải canvas, thường dùng chỉ là loại bìa dán gáy theo yêu cầu. Kích thước có thể A4, A5 hoặc A6 hay theo yêu cầu cho phù hợp với quý khách.

Bước 2: thiết kế sổ vải canvas.

Bạn có thể thiết kế sáng tạo với ý tưởng riêng, độc đáo theo thương hiệu doanh nghiệp của mình hoặc gửi thông tin nội dung đến công ty chúng tôi, sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí cho quý khách.

Bước 3: Làm bìa sổ vải canvas.

Sau khi thống nhất duyệt nội dung sẽ tiến hành sản xuất, bìa sổ sẽ được làm theo yêu cầu, in ấn bế dán thành phẩm vì đây là sổ vải nên công đoạn làm thủ công 100% bìa sẽ hoàn thành theo yêu cầu.

Bước 4: In ruột sổ vải canvas.

Ruột sổ vải canvas sẽ được in trên giấy đã chọn, thường là giấy fort màu ngà hoặc màu trắng có định lượng từ 80 cho đến 120gsm tùy theo yêu cầu, ruột sổ được in theo thiết kế trên máy in offset công nghiệp, cho màu sắc trung thực, ruột sổ đã hoàn thành.

Bước 5: Gia công sổ tay.

Sau khi hoàn thành bìa và ruột sổ đến phân đoạn gia công. Ruột sổ sau khi in xong sẽ được cấn gấp, may chỉ bôi keo, theo yêu cầu, nhưng với loại sổ này chúng tôi sẽ gia công cho dễ lật, sổ có thể mở rộng 180 độ, bảo đảm sử dụng không bị bung gáy hay sút chỉ như những sổ cùng loại có trên thị trường.

Gắn kết bìa và ruột sổ lại với nhau sổ bìa vải canvas được hoàn thành.

Bước 6: kiểm đóng gói và giao hàng.

Sổ sau khi hoàn thành sẽ được kiểm đếm, bỏ bọc nylon đóng thùng, giao hàng theo yêu cầu. Sổ đã hoàn thành.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm sổ tay, bảo đảm sản phẩm chúng tôi sản xuất, luôn đạt chất lựợng cao, không bị bung tróc gáy hay sút chỉ khi sử dụng mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ

Sổ tay làm từ vải canvas

Sổ tay bìa vải canvas là một sản phẩm độc đáo kết hợp giữa sự sang trọng của vải canvas và tính tiện dụng của sổ tay. Với bề ngoài đẹp mắt và đa dạng về thiết kế, sổ tay bìa vải canvas không chỉ là một công cụ ghi chép thông thường mà còn là một biểu tượng của phong cách cá nhân.

Chất liệu

Với bìa ngoài bằng vải canvas chất lượng cao, sản phẩm này mang đến cảm giác mềm mại và tự nhiên trong lòng bàn tay. Chất liệu canvas cũng làm cho sổ tay trở nên bền bỉ và khả năng chịu mài mòn tốt, đảm bảo rằng nó có thể đi cùng bạn trong mọi cuộc hành trình mà không bị rách hay hỏng hóc.

Thiết kế và tiện ích

Sổ tay bìa vải canvas thường có thiết kế đơn giản và tinh tế, tạo cảm hứng cho việc ghi lại suy nghĩ, ý tưởng, hoặc kế hoạch. Ngoài ra, bạn có thể mang sổ tay này đi kèm túi vải canvas thành một bộ phụ kiện thời trang, giúp bạn dễ dàng mang theo bất cứ khi nào bạn cần.

Cho dù bạn là một người thường xuyên ghi chép hay chỉ đơn giản là muốn giữ kỷ niệm trong cuộc sống, sổ tay bìa vải canvas luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện ích và phong cách với sổ tay bìa vải canvas, và thể hiện cá tính riêng của bạn mỗi khi bước chân ra khỏi nhà.

Việt Gia Bảo chuyên làm sổ tay quà tặng từ vải canvas theo yêu cầu, quý khách có nhu cầu liên hệ chúng tôi xin hỗ trợ và phục vụ.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY BÌA VẢI CANVAS:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/

ddd
Alternate Text