Thế nào là sổ tay chất lượng cao?

Sổ tay chất lượng cao luôn có sự đòi hỏi về chất lượng và độ khó cao. Để làm sổ tay chất lượng cao yêu cầu phải có kinh nghiệm và đã làm qua những đơn hàng chất lượng, hiểu và thông thạo quá trình làm sổ tay mới đáp ứng được.

VGB làm sổ tay:

Việt Gia Bảo là công ty chuyên sản xuất sổ tay quà tặng theo yêu cầu, chúng tôi nhận thực hiện sản xuất các loại sổ tay có độ khó cao, gia công và làm các loại sổ tay theo yêu cầu như sổ tay Lò xo, sổ tay bìa dán, sổ tay bìa da các loại. Nhằm để giúp quý khách hiểu hơn về các loại sổ tay chất lượng cao làm quà tặng xin giới thiệu 03 loại sổ sau.

1- sổ tay bìa da.

Sổ tay bìa da hay còn gọi là bìa còng là dòng sổ có nhiều chức năng như chỗ đựng danh thiếp, chỗ giắt viết, 6 gọng inox chống gỉ V.V. với dòng sổ này chất liệu làm sổ có thể làm trên Da, Simily, Vải.v.v… Bìa sổ tay được may gia công rất sắc sảo, logo được ép nổi hoặc chìm theo yêu cầu, ruột sổ từ 100 tờ = 200 trang hoặc nhiều hơn tùy quý khách. Sổ có kích thước A5 (17x23cm), A6 (15x20cm).

2- sổ tay bìa dán, keo gáy. 

Sổ tay bìa dán keo gáy có 02 dạng, một dạng là sổ tay bìa giấy bồi carton và một dang nữa là sổ tay bìa simily bồi carton, 02 dòng sổ tay này được rất nhiều đơn vị lưa chọn làm quà tặng vì sổ có độ dày sang trọng và phù hợp làm quà tặng với số lượng vừa, đôi khi cũng có đơn vị đặt với số lượng nhiều cho loại sổ này. Sổ keo gáy do công ty chúng tôi sản xuất luôn mang lại độ bền cao chắc chắn bảo đảm không bị bung gáy khi sử dụng.

3- sổ tay lò xo.

Sổ tay lò xo bìa mềm:

loại sổ này có thể là sự lựa chọn thích hợp cho quý khách. Sổ tay này bìa được in trên chất liệu giấy dày Couche, Bristol, Ivory.v.v… định lượng từ 250gsm>350gsm, nội dung trang in nhiều hay ít theo yêu cầu.

kích thước sổ tay:

thường dung là A5 (15x21cm), A6 (10 x15cm), hoặc tùy chọn.

Ruột sổ tay:

Được in trên giấy fort có định lượng từ 80>100gsm, số trang từ 100>200 trang, gia công tùy theo yêu cầu loại sổ này tùy theo số lượng, kích thước mà giá cả sẽ tương ứng với số tiền của quý khách yêu cầu. Ngoài ra sổ tay lò xo còn có loại bìa cứng bồi carton, đây là loại sổ có bìa rất cứng cáp nhưng ruột sổ bên trong có giới hạng chỉ 150 trang mà thôi vì đường kính lò xo không đủ lớn để chứa 100 tờ.

Trên là 03 loại sổ tay thường dùng làm quà tặng Quý khách có yêu cầu xin vui lòng liên hệ ĐT hoặc ZAlo: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text