làm sổ tay bìa da giá rẻnơi làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầuxưởng làm sổ tay giá rẻ tại tphcmlàm sổ tay quà tặng giá rẻin sổ tay giá rẻ tại gò vấpvgb in sổ tay giá rẻbộ quà tặng sổ tay bằng vải in theo yêu cầu chất lượng caosản xuất sổ tay bìa cứngsản xuất sổ tay giá rẻxưởng sản xuất sổ da chuyên nghiệpxưởng làm sổ tay chuyên nghiệp giá thành rẻ dành cho doanh nghiệpxưởng-làm-sổ-tay-giá-rẻ-tại tphcmxưởng làm sổ tay giá rẻ nhấtxưởng sản xuất sổ tay, in hình lên sổ tay theo yêu cầu chất lượng caoxưởng-làm-sổ-tay-chuyên-nghiệpxưởng in logo và hình ảnh lên sổ tay theo yêu cầu cho doanh nghiệpxưởng làm sổ tay quà tặng giá rẻ, có nhiều mẫu mới làm nhanh theo yêu cầucông ty sản xuất sổ tayin sổ tay làm quà giá rẻ sản xuất sổ vảisản xuất sổ tay quà tặngxưởng-làm-sổ-tay-tại-gò-vấpxưởng-làm-sổ-tay-bìa-daxưởng-làm-sổ-tay-giá-rẻ-đẹpchất-lượng-những-cuốn-sổ-tay-quà-tặng-đẹp-làm-theo-yêu-cầu-tại-công-ty-việt-gia-bảoxưởng-làm-sổ-tay-giá-rẻ-tại-tphcm-theo-yêu-cầu               xưởng làm sổ tay số lượng ít giá rẻ theo yêu cầu        xưởng làm sổ tay giá rẻ tại tphcm                   xưởng làm sổ tay giá rẻ xưởng-in-sổ-tay-giá-rẻ-nhấtxưởng-làm-sổ-tay-mẫu      xưởng làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu tại gò vấp hcm                                           thiết kế in kỷ yếu theo yêu cầu                               

 

 • Bạn cần làm sổ da cao cấp?
 • Bạn muốn sản xuất sổ tay quà tặng chất lượng cao theo yêu cầu?

Sổ tay chất lượng cao luôn có sự đòi hỏi về chất lượng và độ khó cao. Để làm sổ tay chất lượng cao yêu cầu phải có kinh nghiệm và đã làm qua những đơn hàng chất lượng, hiểu và thông thạo quá trình làm sổ tay mới đáp ứng được yêu cầu.

Cách làm sổ tay

Để làm ra sản phẩm sổ tay chất lượng cao làm quà tặng cho doanh nghiệp, bạn cần tham khảo các bước làm sổ tay theo yêu cầu như sau:

Bước 1:

 • Chọn chất liệu và phụ kiện làm sổ tay chất lượng cao như: Da thật, giả da, PU, các nguyên phụ liệu cao cấp khác.
 • Chọn loại giấy cao cấp viết không lem với bút mực, có độ bền tốt.
 • Các loại giấy in như giấy ngoại nhập, các loại giấy mỹ thật thân thiện với môi trường.

Bước 2:

Chọn loại sổ cần làm, kích thước sổ tay theo yêu cầu như A5, A6 hoặc tùy chỉnh…

Bước 3:

 • Thiết kế sổ tay: tùy theo loại sổ mà có thể thiết kế theo yêu cầu, đưa ra ý tưởng cho từng loại sổ, họa tiết hoa văn, hình ảnh logo, màu sắc thương hiệu.
 • Bìa in ép logo, dập nổi ép kim dập chìm theo yêu cầu. Hoặc in ấn màu sắc nổi bật cho sổ tay.
 • Thiết kế nội dung truyền tải bên trong ruột sổ tay.

Bước 4:

In và gia công sổ tay: Bìa sổ tay được làm riêng biệt gia công bế ghép định hình theo yêu cầu và hoàn thành bìa sổ riêng biệt.

Ruột sổ được chế bản tách màu ghi kẻm in theo thiết kế đã duyệt trên máy in offset công nghiệp đời cao cho ra màu sắc trung thực.

Bước 5:

 • Gia công và hoàn thành: Sau khi bìa đã được hoàn thành, ruột sổ cũng đã in xong đến khâu gia công thành phẩm sổ tay.
 • Đây là khâu sau cùng rất quang trọng. Ruột sổ được cắt gấp theo yêu cầu.
 • Tùy theo loại sổ mà có thể gia công trên máy gia công chuyên dụng riêng biệt. Gắn ghép bìa sổ và ruột sổ với nhau, sổ tay đã hoàn thành.

Bước 6:

kiểm tra thành phẩm và bỏ bọc nyllon, đóng gói giao hàng theo yêu cầu. sổ đã hoàn tất.

Trên đây là những công đoạn và quy trình làm sổ tay theo yêu cầu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi hỗ trợ.

VGB làm sổ tay chất lượng cao theo yêu cầu:

Việt Gia Bảo là công ty chuyên sản xuất sổ tay quà tặng theo yêu cầu, chúng tôi nhận thực hiện sản xuất các loại sổ tay có độ khó cao, gia công và làm các loại sổ tay theo yêu cầu như:

Làm sổ tay Lò xo, sổ tay bìa dán gáy, sổ tay bìa da các loại. Nhằm giúp quý khách hiểu hơn về các loại sổ tay chất lượng cao làm quà tặng xin giới thiệu 03 loại sổ sau.

1- Làm sổ tay bìa da.

Sổ tay bìa da hay còn gọi là bìa còng là dòng sổ có nhiều chức năng như chỗ đựng danh thiếp, chỗ giắt viết, 6 gọng inox chống gỉ.

Với dòng sổ tay này chất liệu làm sổ có thể làm trên Da thật, giả da, Simily, PU cao cấp Vải các loại.v.v…

Bìa sổ tay được may gia công rất sắc sảo, logo được ép nổi hoặc chìm theo yêu cầu, ruột sổ in nội dung có số lượng từ 100 tờ = 200 trang hoặc nhiều hơn tùy quý khách.

Sổ tay bìa da có kích thước A5 (17x23cm), A6 (15x20cm).

Gia công in ấn thành phẩm sổ tay bìa da theo thiết kế đã duyệt.

2- Làm sổ tay bìa dán, keo gáy. 

Sổ tay bìa dán keo gáy có 02 dạng, một dạng là sổ tay bìa giấy bồi carton và một dang nữa là sổ tay bìa simily bồi carton.

02 dòng sổ tay này được rất nhiều đơn vị lưa chọn làm quà tặng. Vì sổ có độ dày thẩm mỹ cao sang trọng và phù hợp làm quà tặng với số lượng nhiều, đôi khi cũng có đơn vị đặt với số lượng ít cho loại sổ này.

Sổ keo gáy do công ty chúng tôi sản xuất, luôn mang lại độ bền cao, chắc chắn, bảo đảm không bị bung gáy khi sử dụng.

3- Làm sổ tay lò xo.

Sổ tay lò xo bìa mềm:

Loại sổ này có thể là sự lựa chọn thích hợp cho quý khách. Sổ tay này bìa được in trên chất liệu giấy dày có thể là giấy Couche, Bristol, Ivory.v.v… định lượng giấy từ 250gsm>350gsm, nội dung trang in nhiều hay ít theo yêu cầu.

kích thước sổ tay:

thường dùng là A5 (15x21cm), A6 (10 x15cm), hoặc tùy chọn.

Ruột sổ tay:

Được in trên giấy fort có định lượng từ 80>100gsm, số trang từ 100>200 trang, gia công tùy theo yêu cầu.

Loại sổ này tùy theo số lượng, kích thước mà giá cả sẽ tương ứng với số tiền của quý khách yêu cầu.

Ngoài ra sổ tay lò xo còn có loại bìa cứng bồi carton, đây là loại sổ có bìa rất cứng cáp nhưng ruột sổ bên trong có giới hạng, chỉ 150 trang mà thôi vì đường kính lò xo không đủ lớn để chứa 100 tờ theo yêu cầu.

Trên là 03 loại sổ tay thường dùng làm quà tặng. Quý khách có yêu cầu xin vui lòng liên hệ ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY CHẤT LƯỢNG CAO:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text