VGB – LÀM SỔ TAY, Công ty Việt Gia Bảo chuyên sản xuất các loại sổ tay quà tặng chất lượng cao, chúng tôi trực tiếp sản xuất nên bảo đảm chất lượng giá cả và thời gian. Mọi chi tiết xin liên hệ 0936174727 rất hân hạnh phục vụ quý khách.

           

 

Sổ tay là gì?

Sổ tay là một cuốn vở nhỏ, là một cuốn sổ nhỏ có thể dùng bỏ túi sử dụng cho việc ghi chép, vì vậy cuốn sổ tay rất cần cho người dùng để ghi lại những gì đáng ghi nhớ.

Bạn cần làm sổ tay?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm sổ tay trên thị trường nhưng đa phần là làm dịch vụ, với sổ tay nó có rất là nhiều loại và mỗi loại cũng có cách làm khác nhau, cho nên để làm ra được cuốn sổ tay cần phải có người làm có tay nghề và kinh nghiệm mới cho ra cuốn sổ tay sắc sảo, đẹp, bền chắc, không bị lỗi hay bị bung gáy khi sử dụng. Ngoài những máy móc hỗ trợ thì người thợ gia công làm các công đoạn mới là khâu quan trọng, VGB làm sổ tay chúng tôi là công ty nhiều năm làm sổ tay với việc làm nhiều đơn hàng đã giúp cho chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc sản xuất sổ tay, hạn chế các lỗi trong sản xuất nên sổ của chúng tôi sản xuất luôn đạt chất lượng cao mỗi khi giao cho khách hàng. Nhằm giúp quý khách hàng có sự phân biệt và chọn lựa các loại sổ tay trước khi đặt hàng. Chúng tôi xin giới thiệu các loại sổ sau:

SỔ TAY LÒ XO:

Sổ tay lò xo có rất nhiều kiểu trên thị trường và làm trên rất nhiều chất liệu khác nhau tùy theo người yêu cầu hay là nhà sản xuất nhưng chỉ có 02 loại là bìa mềm hoặc là bìa cứng. Sổ tay lò xo bìa mềm:sổ tay bìa được in trên giấy có định lượng dày từ 200gsm>350gsm được in trên máy in công nghiệp in offset nhiều màu tùy theo thiết kế. Ruột sổ được in trên giấy Fort 70>80 hoặc 100gsm số trang tùy theo yêu cầu từ 100>200 trang tùy theo độ dày mà có số trang thích hợp. Sổ tay lò xo có rất nhiều kích thước khác nhau như: A5 (15cm x 21cm) A6 (10cm x 15cm) tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Sổ tay lò xo bìa cứng:sổ tay bìa sổ được in trên giấy trên máy in công nghiệp in offset nhiều màu, gia công cán màng, bồi dán trên lớp carton. Ruột sổ được in trên giấy Fort 80>100gsm trắng hoặc kem. Số trang 150 trang sổ tay lò xo bìa cứng cũng có nhiều kích thước khác nhau như: A5 (15cm x 21cm) A6 (10cm x 15cm) tùy theo yêu cầu của khách hàng.

SỔ TAY KEO GÁY MAY CHỈ:

Sổ tay keo gáy có rất nhiều mẫu mã đa dạng và được làm trên nhiều chất liệu khác nhau như: da, PU, simily gỉà da, giấy v.v… nhưng đa phần bìa được làm trên giấy và simily, trên giấy được in hình ảnh logo, trên simily không in hình ảnh mà chỉ ép kim hoặc dập chìm, nổi logo. Bìa được gia công bồi dán trên lớp carton dày. Ruột sổ tay được in trên giấy fort trắng hoặc kem có định lượng từ 70>100gsm, sổ có độ dày 200 trang, được may chỉ vào keo chắc chắn, sổ được gia công dán chỉ và dây phân trang trước khi thành phẩm Sổ tay keo gáy có các kích thước A5 (15cm x 21cm) A6 (10cm x 15cm) hoặc theo yêu cầu của khách.

SỔ TAY BÌA DA, SỔ TAY BÌA CÒNG:

Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng là dòng sổ tay quà tặng cao cấp trong các loại sổ, Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng đặc biệt cố chỗ để name card và chỗ giắt viết rất sang trọng, Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng được sử dụng gọng inox chống gỉ, ruột sổ tháo ráp thay thế dễ dàng, sổ được sử dụng các chất liệu như: Da, PU, Simily, giả da. Bìa sổ được bế dán may chỉ sắc sảo, Ruột sổ tay được thiết kế in theo yêu cầu số trang 200 trang, gia công khoan lỗ thành phẩm. Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng có 02 kích thước thường sử dụng là A5 (17cm x 23cm) A6 (15cm X 19cm).
VGB làm sổ tay sản xuất các loại sổ tay như: Sổ tay lò xo, sổ tay lò xo bìa cứng, sổ tay keo gáy may chỉ bìa bằng giấy, sổ tay keo gáy may chỉ bìa bằng simily, giả da, sổ tay cao cấp bìa còng, sổ tay bìa da. Ngoài ra VGB làm sổ tay còn thiết kế in ấn gia công các ấn phẩm chất lượng cao, sản xuất và cung cấp các vật phẩm quảng cáo theo yêu cầu. Với nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao trong nhiều năm trên lĩnh vưc in ấn và gia công thành phẩm Sổ tay quà tặng và vật phẩm quảng cáo VGB làm sổ tay sẽ mang đến cho quý khách hàng những cuốn sổ tay cũng như quà tặng bền đẹp chất lượng cao. đến với nhà cung cấp VGB làm sổ tay chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng hãy để chúng tôi xây dựng thương hiệu cho bạn qua các ấn phẩm mà VGB làm sổ tay chúng tôi cung cấp. VGB làm sổ tay , là cơ sở trực tiếp sản xuất và gia công các loại sổ tay quà tặng chất lượng cao. Mọi chi tiết xin liên hệ ĐT 091 317 4727 chúng tôi hân hạnh phục vụ Quý khách.

Sổ tay Việt Gia Bảo có gì đặc biệt.

  1. Kinh nghiệm nhiều năm làm sổ tay giúp hạn chế các lỗi.
  2. Mẫu mã đa dạng thực hiện theo yêu cầu của quý khách.
  3. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, có trách nhiệm với sổ tay mình sản xuất.
  4. Hỗ trợ thiết kế, làm mẫu sổ để duyệt rất nhanh.
  5. Giá cả cạnh tranh, chiếc khấu theo yêu cầu.
  6. Chất lượng sổ tay sản xuất có chất lượng cao hơn so với sổ thị trường. 
  7. Giao hàng đúng hẹn.

 

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

ddd
Alternate Text