LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG | LÀ SỰ LỰA CHỌN CỰC KỲ HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

Thị trường có rất nhiều loại quà tặng nhưng đa phần quà tặng này không có nhiều không gian, diện tích để in quảng cáo, chủ yếu chỉ in được logo, và câu slogan đơn giản vì thế khi doanh nghiệp cần quảng cáo nhiều thông tin thì các loại quà tặng trên không thể đáp ứng được. Cũng là quà tặng nhưng làm sổ tay, là sự lựa chọn cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp vì sổ tay có nhiều tính năng truyền tải thông tin quảng cáo đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp.

Sổ tay có nhiều loại:

1 – Sổ tay bìa da:

Là loại sổ tay cao cấp làm bằng chất liệu da, PU, simily là loại sổ tay có độ bền cao và đa dạng mẫu mã như: sổ bìa còng, sổ bìa dán may chỉ. Đây là loại sổ mà nhiều doanh nghiệp có kinh phí cao mới đầu tư cho phần quà tặng của đơn vị mình là quà tặng cao cấp nên giá trị rất xứng đáng để doanh nghiệp lựa chọn.

2 – Sổ tay bìa cứng may chỉ:

Là loại sổ tay có mức giá tầm trung được làm bằng giấy bồi carton, ruột sổ từ 160>200 trang may chỉ, keo gáy theo yêu cầu. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quảng cáo vì mức giá vừa phải phù hợp với doanh nghiệp, độ bền của sổ cao, in ấn chất lượng, đẹp sắc xảo.

3 – Sổ tay lò xo:

Là loại sổ tay có giá thành rẻ nhất trong các loại sổ tay quà tặng được lưa chọn để làm quà tặng số lượng nhiều, sổ tay lò xo cũng có 02 loại, loại bìa mềm và loại bìa cứng, bìa mềm là sổ in trực tiếp trên giấy có độ dày định lượng từ 250gsm > 350gsm tùy lựa chọn của khách hàng. Sổ tay bìa cứng là sổ tay in trên giấy được cán qua một lớp màng bảo vệ và bồi (dán) trên lớp carton dày làm cho bìa sổ rất cứng cáp sổ tay lò xo có số trang từ 150>200 trang theo yêu cầu.

Kích thước sổ tay

Sổ tay quà tặng có rất nhiều kích thước, làm theo yêu cầu của quý khách hoặc kích thước thường dùng như A4 (21cm x 29.7cm), A5 (15cm x 21cm), A6 (10cm x 15 cm).v.v…

Loại giấy làm sổ tay

Giấy nguyên liệu dùng làm sổ tay rất đa dạng và nhiều loại giấy, nhiều định lượng. Giấy thường làm sổ là giấy Fort màu trắng hoặc màu kem, có định lượng từ 80gsm>120gsm tùy theo đơn vị lựa chọn nhưng hầu hết chỉ làm trên định lượng 80gsm, ngoài ra cũng có loại sổ cao cấp dùng giấy mỹ thuật có giá thành cao tùy theo đơn vị mà có sự lựa chọn thích hợp.

Nhìn chung với quà tặng sổ tay sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách tùy theo mức kinh phí của chương trình mà có sự lưa chọn cho thích hợp cho từng loại sổ, từng kích thước yêu cầu. Sổ tay quà tặng là món quà đáp ứng đủ yêu cầu cho quý khách từ giá cả, truyền tải thông tin, giá trị của từng phần quà. vì vậy làm sổ tay, là sự lựa chọn cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com

Trang chủ

Trang chủ

Trang chủ

home


http://vietgiabao.com/

Trang chủ


http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ddd
Alternate Text