LÀM SỔ TAY – XƯỞNG LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ, sản xuất theo yêu cầu, làm sổ tay giá rẻ, sổ tay số lượng ít. chuyên làm các loại sổ tay sổ bìa da, sổ keo gáy, sổ bìa cứng, sổ lòxo. Hoặc xem hình ảnh chi tiết trên http://vgb.vn/ Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

xưởng-làm-sổ-tay-giá-rẻ-đẹpxưởng-làm-sổ-tay-tại-gò-vấpxưởng-làm-sổ-tay-chuyên-nghiệpxưởng-làm-sổ-tay-giá-rẻ-tại tphcmxưởng-làm-sổ-tay-bìa-da                     xưởng làm sổ tay giá rẻ tại tphcm             xưởng làm sổ tay giá rẻ nhất     xưởng làm sổ tay giá rẻ xưởng-in-sổ-tay-giá-rẻ-nhấtxưởng-làm-sổ-tay-mẫu                                                 

CHẤT LƯỢNG SỔ TAY SẼ LÀM TĂNG GIÁ TRỊ MÓN QUÀ MÀ QUÝ KHÁCH DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG
LÀM SỔ TAY – XƯỞNG LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ – NƠI SẢN XUẤT SỔ TAY QUÀ TẶNG

– vgb làm sổ tay bìa da, xưởng làm sổ tay giá rẻ:

Sổ bìa da hay còn gọi sổ tay bìa còng, Bên ngoài là da, PU, Simili đã được lưa chọn, bên trong có gọng inox và vách ngăn đựng thẻ theo yêu cầu.

 • Nguyên liệu sản xuất sổ tay bìa da:
  Bao gồm Da, giả da, simili, PU, giấy Carton, nam châm, gọng còng inox chống gỉ và nhiều chất liệu khác.
 • kích thước sổ tay bìa còng thường sử dụng là: A5, bìa 17cm x23cm, ruột sổ 14.5×20.5cm, sổ bìa còng A6, bìa có kích thước: 14.5cm x 19cm, ruột sổ 12.5×17cm.
 • Cách làm sổ tay bìa da, sổ bìa còng:
  Bìa sổ tay: Được làm từ các chất liệu như: Da, PU, simili giả da. Bên trong có chỗ đựng danh thiếp và giắt viết, ngoài bìa được dập chìm hoặc in, ép logo tên đơn vị theo thiết kế đã duyệt, Khuôn ép, khuôn dập định hình, may gia công thành phẩm theo yêu cầu.
  Ruột sổ tay: Được in trên các loại giấy như giấy Fort kem, giấy Fort trắng hoặc các loại giấy cao cấp khác như giấy mỹ thuật. Định lượng giấy thường được dùng từ 70>100gsm hoặc 120gsm.
 • Tùy theo yêu cầu của quý khách mà có sự lưa chọn thích hợp màu sắc in theo thiết kế trên máy in công nghiệp chất lượng cao.
  Thành Phẩm: Đây là dòng sổ tay bìa da cao cấp, sản phẩm được gia công thành phẩm rất sắc xảo, là món quà dành tặng khách hàng cao cấp. Vgb làm sổ tay bìa da luôn mang đến cho khách hàng những món quà tặng vô cùng chất lượng.
  Nếu sổ được tặng kèm theo hộp đựng sổviết trình ký đi kèm thì phần quà sẽ tăng thêm giá trị cực kỳ và chất lượng dành cho khách hàng thân thiết của doanh nghiệp cũng tăng theo.

– vgb làm sổ tay lò xo, xưởng sản xuất sổ tay:

 • Nguyên liệu sản xuất sổ tay lò xo: Bao gồm giấy, bìa Carton hoặc giấy couche’, giấy mỹ thuật.v.v…
 • kích thước sổ tay lò xo A5: 15cm x 21cm, sổ tay A6, 10cm x 15cm hoặc nhiều kích thước tùy chọn.
 • Cách làm sổ tay lò xo:
  Là loại sổ thường dùng, cho số lượng nhiều vì giá thành rẻ hoặc những chương trình, có kinh phí thấp.

Bìa sổ tay lò xo: được in trên giấy Couche’ hoặc Bristol định lượng 300gsm đến 350gsm, in hình ảnh và có cán màng bóng hoặc mờ theo yêu cầu.
Ruột sổ tay: được in nhiều màu trên giấy Fort kem, Fort trắng hoặc giấy mỹ thuật cao cấp, định lượng giấy từ 70>120gsm, hoặc tùy yêu cầu của từng đơn vị mà có thể chọn loại giấy cho phù hợp.

Thành phẩm: Sổ được gia công cắt xén, đóng lò xo thành phẩm theo mẫu đã duyệt. Đóng gói giao hàng theo yêu cầu.
Vgb xưởng làm sổ tay giá rẻ loại sổ tay lò xo xin giới thiệu. Đây là dòng sổ tay có giá bình dân nên rất được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng và thường đặt làm quà tặng mỗi khi có sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi.

– vgb làm sổ tay may chỉ, keo gáy, sản xuất sổ tay giá rẻ:

Cách làm sổ tay may chỉ:

 • Chọn nguyên liệu sản xuất sổ tay: Bao gồm Da, giả da, simili, PU, giấy bìa Carton, giấy couche’, giấy mỹ thuật…
 • kích thước: Thường sử dụng như sổ tay A5, 15cm x21cm, sổ tay A6, 10cm x 15cm, hoặc kích thước tùy chọn.
 • Bìa sổ tay: Được làm bằng các chất liệu như: PU, simili giả da, giấy các loại được ép logo hoặc in hình ảnh lên bìa sổ theo thiết kế, có thể bồi keo, trên giấy carton cứng cho bìa sổ, chắc chắn, gắn dây phân trang định vị.
 • Ruột sổ tay: Được in trên các loại giấy như giấy Fort kem, Fort trắng hoặc giấy mỹ thuật cao cấp theo yêu cầu, định lượng giấy từ 80>120gsm, được in nhiều màu trên máy in cực kỳ sắc nét, màu sắc trung thực.
 • Thành phẩm gia công sổ tay: Sau khi bìa và ruột sổ đã được in hoàn thành và là sổ may chỉ keo gáy nên phải qua các công đoạn thành phẩm như may chỉ dán keo bằng máy chuyên dụng, gắn dây phân trang theo yêu cầu và hoàn thành sổ đóng gói và giao hàng.

Đây là loại sổ tay cực kỳ khó chịu cho các đơn vị làm sổ tay vì nó hay bị các lỗi bung và tróc gáy khi sử dụng sút chỉ và hầu như đơn vị nào hay xưởng sổ tay nào cũng gặp phải trường hợp này.
Với khách hàng đặt làm sổ tay thì đây là lỗi cực kỳ khó chấp nhận vì là phần quà tặng dành cho khách hàng thân thiết mà lại bị lỗi như này.

Thường thì đặt hàng qua dịch vụ quen biết, nên vì tin tưởng không kiểm lại hàng, luôn tin phần quà mình đặt rất tốt, hay số lượng quá nhiều, không thể kiểm nổi thường bỏ qua, và đây là lý do quà tặng của bạn bị lỗi.

VGB là xưởng sản xuất sổ tay có nhiều kinh nghiệm với những loại Sổ tay may chỉ, keo gáy đơn vị chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng không bị bung, rách gáy khi sử dụng.

Là dòng sổ tầm trung nên có rất nhiều doanh nghiệp lưa chọn làm quà tặng. Và như đã nói loại sổ này luôn luôn bị lỗi bung gáy khi sử dụng nên quý khách lưu ý.

Hãy lưa chọn công ty chúng tôi xưởng làm sổ tay giá rẻ loại may chỉ, keo gáy này cho thật an tâm. Vì chúng tôi đã kinh qua với rất nhiều đơn hàng, mới khắc phục được lỗi này. Hy vọng sẽ phục vụ quý khách!.

– vgb làm sổ tay bằng vải, xưởng làm sổ tay giá rẻ.

Cũng như mọi loại sổ khác làm trên các chất liệu như: Giấy, da, PU, Simily giả da thì sổ tay vải được làm trên chất liệu vải các loại.

Cách làm sổ tay bằng vải:
Thường sổ vải được làm trên các loại vải bố, vải canvas hoặc nhiều loại vải khác. Khác với các loại sổ tay làm bằng giấy, da. giả da dễ làm hơn thì sổ tay làm bằng vải có độ làm khó hơn, bởi chất liệu vải mềm hơn khi bồi keo sẽ bị thấm ước khó định vị.

Sổ vải chỉ in kéo lụa thủ công hoặc in ép chuyển nhiệt nhưng cũng tùy theo loại vải có độ bám dính mà lựa chọn in cho thích hợp.

Ngoài vải thật ra còn có loại PU giả vải cực kỳ đẹp thường người dùng cứ gọi là vải nhưng thực chất là chất liệu PU giả vải, loại này xưởng sản xuất sổ tay làm rất chất lượng vì có thể in ép được trên bìa sổ như chất liệu sổ tay PU bình thường.

Loại tiếp theo giả vải nữa là giấy, đây là giấy mỹ thuật cao cấp có vân giả vải, loại giấy này có giá thành cũng rất cao và tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có sự lưa chọn giấy, PU giả vải hoặc vải thật để làm sổ tay cho đơn vị mình.

VGB xưởng làm sổ tay giá rẻ bằng vải luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách cung cấp sổ tay giá sỉ nhận sản xuất vải các loại phục vụ những đơn hàng khó chất lượng cao dành cho quý khách.

xưởng làm sổ tay giá rẻ, Bộ sổ tay quà tặng doanh nghiệp:

Cách làm bộ sổ tay quà tặng
Thường thì khách hàng chỉ làm riêng lẻ, cho từng loại sổ, để giảm chi phí cho phần quà tặng, nhưng đôi lúc cũng phải cần, những phần quà chất lượng cao để tặng khách hàng thân thiết cho công ty, xưởng làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu đáp ứng cho quý khách.

Nhiều đơn vị đã đặt nguyên bộ quà tặng sổ tay cao cấp bao gồm: sổ tay bìa da thiết kế riêng, viết kim loại trình ký và hộp đựng sổ tay cao cấp, thành một bộ sổ tay quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao đầy giá trị.

VGB xưởng làm sổ tay giá rẻ chúng tôi chuyên thực hiện những đơn hàng sổ tay cực kỳ chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!.

Sổ tay Việt Gia Bảo có gì đặc biệt.

 1. Vì sao? Làm sổ tay hay bị bung gáy
 2. VGB sản xuất sổ tay không bị bung gáy khi sử dụng
 3. Kinh nghiệm nhiều năm làm sổ tay giúp hạn chế các lỗi.
 4. Mẫu mã đa dạng thực hiện theo yêu cầu của quý khách.
 5. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, có trách nhiệm với sổ tay mình sản xuất.
 6. Hỗ trợ thiết kế, làm mẫu sổ để duyệt rất nhanh.
 7. Giá cả cạnh tranh, chiếc khấu theo yêu cầu.
 8. Chất lượng sổ tay sản xuất có chất lượng cao hơn so với sổ thị trường.
 9. Giao hàng đúng hẹn.

 

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 0913174727

Email: vietgiabao@gmail.co
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

Thông tin vgb làm sổ tay?
Báo giá thiết kế sổ tay, quà tặng sổ tay cho doanh nghiệp, xưởng sản xuất sổ da, tự làm cuốn sổ tay cho mình bằng giấy A4, làm sổ tay handmade đơn giản từ cách làm thủ công, cách làm sổ tay lò xo A5 bằng giấy A0, cách làm sổ tay mini dễ thương bằng giấy a4.

làm sổ da chuyên nghiệp tại tphcm, cách làm sổ còng bằng gọng inox, đặt làm sổ tay ở tphcm, cách làm sổ tay mini dễ thương cho bạn bè, nguyên liệu làm sổ tay handmade bằng da, in sổ tay theo yêu cầu giá rẻ, cách in hình lên sổ tay làm quà tặng, làm bìa sổ tay theo yêu cầu không đụng hàng.

nhà cung cấp sổ tay giá rẻ nhất tphcm, in logo lên sổ tay bìa da, in sổ tay lò xo A6, sổ tay bìa còng bằng simili, sổ tay A5 dễ thương tự làm! sổ tay làm tặng bạn gái, vgb xưởng làm sổ tay cao cấp, làm sổ  tay về bệnh viêm gan b, vgb in sổ tay bằng giấy thừa, vgb thiết kế sổ tay quà tặng, làm sổ tay theo yêu cầu

làm sổ tay keo gáy bằng giấy, làm sổ tay may chỉ bìa simili, làm sổ tay lò xo A6 giấy kraft, làm sổ da bìa còng cao cấp, may bìa sổ tay bằng da, cơ sở làm sổ tay quà tặng tại tphcm, cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ, sổ tay may chỉ bằng giấy tự làm,

xưởng làm sổ tay giá rẻ, bộ sổ tay quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp, làm hộp đựng sổ tay cao cấp, làm sổ tay bằng vải…

ddd
Alternate Text