làm sổ tay mini bỏ túi

làm sổ tay bìa dán gáy may chỉ

làm sổ da sổ tay bìa da cao cấp

làm sổ tay quà tặng đại hội đảng

sổ tay may chỉ dán gáy

làm sổ tay lò xo theo yêu cầu

3 Loại Sổ Tay Thường Dùng Làm Quà Tặng theo yêu cầu

3 loại sổ tay thường dùng làm quà tặng

Sổ tay là một trong những món quà được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính năng tiện dụng của nó mang lai so với các loại quà tặng khác. Sổ tay có thể chứa nhiều thông tin quảng cáo hơn trong khi các loại quà tặng khác thì không làm được như vậy.

Để làm sổ tay quà tặng thì làm như thế nào?

Để làm một cuốn sổ tay quà tặng đẹp không đụng hàng. Đầu tiên bạn phải có mẫu thiết kế riêng hình ảnh chất lượng thiết kế cho từng loại sổ mà doanh nghiệp yêu cầu vì vậy sổ tay sẽ không bao giờ đụng hàng. Cách chọn loại sổ tay làm quà tặng, tùy theo kinh phí của mỗi chương trình mà có sự lựa chọn loại sổ và nguyên phụ liệu làm sổ cho phù hợp, quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu sổ tay thích hợp với giá cả phù hợp chương trình sự kiện của mình triển khai.

Cách làm sổ lò xo:

1) sổ lò xo:

Sổ lò xo có 02 loại

Loại bìa mềm:
Nguyên liệu làm sổ:
loại sổ này bìa được in trên chất liệu giấy dày Couche, Bristol, Ivory.v.v… định lượng từ 250gsm>350gsm, nội dung trang in nhiều hay ít theo yêu cầu.

Loại bìa cứng:
Loại sổ này bìa được in offset 4 màu trên giấy Couche cán màng, bồi dán trên giấy carton cứng.
kích thước:
thường dùng là: A4 (21cm x 29.7cm), A5 (15x21cm), A6 (10 x15cm), hoặc nhiều loại kích thước khác tùy chọn.
Ruột sổ:
Được in trên giấy fort có định lượng từ 80>100gsm, số trang từ 100>200 trang, gia công tùy theo yêu cầu, loại sổ này tùy theo số lượng, kích thước mà giá cả sẽ tương ứng với số tiền của quý khách yêu cầu.

Cách làm sổ tay keo gáy bìa dán:

2) sổ bìa dán, may chỉ.

Sổ bìa dán may chỉ có 02 dạng, một dạng là sổ bìa giấy bồi carton và một dạng nữa là sổ bìa simily bồi carton, 02 loại sổ này được rất nhiều đơn vị lưa chọn làm quà tặng vì sổ có độ dày sang trọng và phù hợp làm quà tặng với số lượng vừa, đặc biệt loại sổ này.

Keo gáy may chỉ do công ty Việt Gia Bảo chúng tôi sản xuất luôn mang lại độ bền cao chắc chắn bảo đảm không bị bung gáy khi sử dụng so với loại sổ cùng loại có trên thị trường.

Cách làm sổ còng:

3) sổ tay bìa da.

Sổ tay bìa da hay còn gọi là bìa còng là dòng sổ có nhiều chức năng như chỗ đựng danh thiếp, chỗ giắt viết, 6 gọng inox chống gỉ, quai gài nam châm. Với dòng sổ này chất liệu làm sổ có thể làm trên Da, Simily, PU, Vải các loại.v.v…

Bìa sổ:
Bìa được may gia công rất sắc sảo, logo được ép nổi hoặc chìm theo yêu cầu, ruột sổ từ 100 tờ = 200 trang hoặc nhiều hơn tùy quý khách. Sổ có kích thước A5 (17x23cm), A6 (15x20cm).
Ruột sổ:
Ruột sổ được in trên các loại giấy như giấy Fort, giấy mỹ thuật có định lượng từ 80gsm cho đến 100gsm, được in thông tin và đường kẽ ngang số trang 200 trang hoặc nhiều hơn tùy theo yêu cầu.

Trên đây là những dòng sổ tay quà tặng thông dụng mà công ty Việt Gia Bảo chúng tôi giới thiệu cho quý khách cách chọn làm sổ tay đẹp theo yêu cầu hi vọng rằng quý khách sẽ có sự lựa chọn cho đơn vị mình món quà ý nghĩa truyền tải nhiều thông tin quảng cáo đến khách hàng của quý khách. Quý khách co thể xem qua http://vietgiabao.com/

Công ty Việt Gia Bảo làm sổ tay, in sổ ghi chép theo yêu cầu. Đặc biệt nhận làm sổ tay – in sổ giá rẻ số lượng ít. Là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại sổ tay quà tặng chất lượng cao không đụng hàng. Sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn có độ bền cao so với sổ tay khác có trên thị trường cùng loại.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727

http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

 

ddd
Alternate Text