xưởng làm sổ tay giá rẻ tại tphcmlàm sổ tay quà tặng giá rẻlàm sổ tay bìa da giá rẻ in sổ tay làm quà giá rẻxưởng làm sổ tay quà tặng giá rẻ, có nhiều mẫu mới làm nhanh theo yêu cầuxưởng làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu bằng bìa giấy cứnglàm sổ tay giá rẻ tại tphcmxưởng làm sổ tay chuyên nghiệp giá thành rẻ dành cho doanh nghiệpnơi làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầuin sổ tay giá rẻ tại gò vấpvgb in sổ tay giá rẻsản xuất sổ tay bìa cứngsản xuất sổ tay giá rẻxưởng sản xuất sổ da chuyên nghiệpxưởng-làm-sỗ-tay-bìa-da-pu-đẹp-giá-rẻ-in-theo-yêu-cầu-tại-tphcmxưởng làm sổ tay giá rẻ nhấtxưởng sản xuất sổ tay, in hình lên sổ tay theo yêu cầu chất lượng caoxưởng-làm-sổ-tay-chuyên-nghiệpcông ty sản xuất sổ taysản xuất sổ tay quà tặng sản xuất sổ vảixưởng-làm-sổ-tay-tại-gò-vấpxưởng-làm-sổ-tay-giá-rẻ-đẹpxưởng-làm-sổ-tay-bìa-daxưởng in logo và hình ảnh lên sổ tay theo yêu cầu cho doanh nghiệpchất-lượng-những-cuốn-sổ-tay-quà-tặng-đẹp-làm-theo-yêu-cầu-tại-công-ty-việt-gia-bảoxưởng-làm-sổ-tay-giá-rẻ-tại-tphcm-theo-yêu-cầu              xưởng làm sổ tay số lượng ít giá rẻ theo yêu cầu        xưởng làm sổ tay giá rẻ tại tphcm                  xưởng làm sổ tay giá rẻ xưởng-in-sổ-tay-giá-rẻ-nhấtxưởng-làm-sổ-tay-mẫu      xưởng làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu tại gò vấp hcm                             thiết kế in kỷ yếu theo yêu cầu              

 

Xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ chất lượng cao – Đặt làm sổ tay theo yêu cầu

 • Bạn đang tìm đơn vị sản xuất sổ tay quà tặng?
 • Bạn muốn làm sổ tay bền đẹp, chất lượng cao, không bị bung tróc gáy khi sử dụng?
 • VGB là đơn vị sản xuất sổ tay chất lượng mà bạn đang cần tìm, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

– vgb làm sổ tay – xưởng làm sổ tay giá rẻ:

Sổ bìa da cao cấp.

Sổ tay bìa da hay còn gọi sổ tay bìa còng, đây là dòng sổ tay cao cấp so với các loại sổ. Sổ có nhiều tính năng, bên ngoài sổ tay bìa da là da thật, da PU, giả da Simili… đã được lưa chọn, in ép logo, thương hiệu.

Bên trong có gọng inox và nhiều vách ngăn đựng thẻ, giấy tờ, theo yêu cầu, ruột sổ tay có thể tháo ráp thay thế dễ dàng.

Nguyên liệu để sản xuất sổ tay:

Bao gồm Da thật, giả da, simili, PU, giấy Carton, nam châm, gọng còng inox chống gỉ và nhiều chất liệu khác như: Giấy Kraft, giấy mỹ thuật cao cấp, giấy Couche, giấy Ivory, giấy fort cá loại.v.v…

Kích thước sổ tay:

Thường sử dụng là: Sổ tay A4 (21cm x29.7cm), sổ tay A5, bìa 17cm x23cm, ruột sổ 14.5×20.5cm, sổ bìa còng A6, bìa có kích thước: 14.5cm x 19cm, ruột sổ 12.5×17cm.

Quy trình để làm sổ tay quà tặng, sổ bìa còng:

Bìa sổ tay:

Sau khi lưa chọn nguyên liệu làm bìa, loại sổ, kích thước, nội dung trang in, số trang, loại giấy in ruột sổ, thiết kế đã duyệt sơ bộ.

Bìa được làm như sau :
Da, giả da, PU, simili đã chọn, bế dán định hình theo từng bộ phận chi tiết của sổ tay bìa da, ngoài bìa sổ  được ép kim, dập chìm hoặc in, ép logo tên đơn vị theo thiết kế đã duyệt, gắn ghép lại và may bìa theo yêu cầu, bìa đã hoàn thành.

Đây là loại sổ bìa da cao cấp nên bên trong sổ có nhiều chi tiết như: có nhiều ngăn đựng, dùng để đựng các thẻ ngân hàng, card visit.v.v… có chỗ giắt viết, Khuôn ép, khuôn dập định hình, may gia công thành phẩm theo yêu cầu.

Ruột sổ tay:

Được in trên các loại giấy như giấy Fort màu kem, giấy Fort màu trắng hoặc các loại giấy cao cấp khác như giấy mỹ thuật có định lượng giấy thường được dùng từ 70gsm cho đến 100gsm hoặc 120gsm theo lựa chọn của quý khách.

Số trang in tùy theo yêu cầu 150 trang, 200 trang hoặc nhiều hơn nữa, nội dung in cũng tùy theo lưa chọn.

Ruột sổ tùy theo yêu cầu của quý khách mà có sự lưa chọn thích hợp màu sắc in theo thiết kế và in trên máy in công nghiệp chất lượng cao cho màu sắc sắc nét và trung thực.

Thành Phẩm sổ tay:

Là dòng sổ tay bìa da cao cấp, sản phẩm được gia công thành phẩm rất sắc xảo, từ khuôn dập cho đến đường chỉ may. Là món quà dành tặng cho khách hàng cao cấp. Vgb làm sổ tay bìa da luôn mang đến quý khách hàng những món quà tặng vô cùng chất lượng.

Nếu sổ bìa da mà được tặng kèm theo hộp đựng sổviết trình ký thì phần quà sẽ tăng thêm giá trị cực kỳ. Đây là phần quà chất lượng mà doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng thân thiết đồng nghĩa gia trị thương hiệu doanh nghiệp cũng tăng theo.

– vgb làm sổ tay lò xo, xưởng sản xuất sổ tay:

Nguyên liệu sản xuất sổ tay lò xo: Bao gồm giấy, bìa Carton hoặc giấy couche’, giấy mỹ thuật.v.v…

kích thước sổ tay lò xo: Loại A4 (21cm x29.7cm), loại A5 (15cm x 21cm), sổ tay A6, 10cm x 15cm hoặc nhiều kích thước tùy chọn của khách hàng.

Cách làm sổ tay lò xo:

Sổ tay lò xo bìa mềm

Là loại sổ tay thường dùng, cho in số lượng nhiều hay in số lượng ít vì giá thành rẻ hoặc những chương trình, có kinh phí thấp.

kích thước sổ tay lò xo bao gồm A6 =10x15cm, A5 = 15x21cm, A4 = 21×29.7cm hoặc nhiều kích thước tự chọn theo yêu cầu. Nguyên liệu đã lưa chọn phù hợp, loại sổ thiết kế ý tưởng sáng tạo, độc đáo theo yêu cầu.

Bìa sổ tay lò xo bìa mềm:

Bìa sẽ được in trên giấy Couche’ hoặc Bristol, giấy ivory hoặc nhiều loại giấy khác như giấy kraft, giấy mỹ thuật cao cấp các loại, định lượng 300gsm đến 350gsm, được in ấn hình ảnh, màu sắc theo thiết kế, trên những máy in công nghiệp cao cấp. bìa được hoàn thành có cán màng bóng hoặc mờ theo yêu cầu.

Ruột sổ tay lò xo:

Được in nhiều màu trên giấy Fort màu kem, Fort trắng hoặc loại giấy mỹ thuật cao cấp, định lượng giấy từ 70gsm cho đến 120gsm, hoặc tùy yêu cầu của từng đơn vị mà có thể chọn loại giấy cho phù hợp. In trên máy in offset công nghiệp, màu sắc đẹp sắc nét.

Thành phẩm sổ tay lò xo:

Sổ được gia công cắt xén, đục lỗ, đóng cuốn lò xo thành phẩm theo mẫu đã duyệt. Kiểm hàng đóng thùng giao hàng theo yêu cầu.
Vgb xưởng làm sổ tay giá rẻ loại sổ tay lò xo xin giới thiệu với quý khách.

Sổ tay lò xo bìa cứng

bìa sổ lò xo bìa cứng

Khách hàng sẽ lựa chọn loại sổ tay lò xo bìa cứng, đây là loại sổ tay lò xo, bìa được in trên giấy couche có định lượng 150gsm cán một lớp màng bảo vệ bồi dán lên lớp carton có kích thước sẵn tạo thành bìa sổ lò xo cứng cáp.

sổ bìa cứng có thể in trên nhiều chất liệu giấy khác nhau như: giấy kraft, giấy mỹ thuật ép kim và nhiều cách lám khác.

Ruột sổ tay bìa cứng

Sổ tay bìa cứng lò xo thường có số trang 150 trang trở lại do đường kính lò xo lớn nhất 14.3 chỉ chứa được ngần ấy trang, nếu muốn đủ 200 trang phải dùng lò xo lớn hơn 15.9 mới chưa đủ.

Ruột sổ tay được in theo thiết kế trên các loại giấy đã chọn sẳn như giấy fort, giấy mỹ thuật có định lượng thường dùng là 80gsm cho đến 100gsm in rất sắc nét trên máy in ruột sổ chuyên dụng.

Gia công thành phẩm sổ tay bìa cứng:

Bìa và ruột sổ tay được làm theo kích thước đã chọn, đục lỗ trên máy chung dụng gia công lò xo, gắn bìa và ruột sổ lại vời nhau sổ đã hoàn thành. Kiểm tra bỏ bọc nylon đóng thùng giao hành theo yêu cầu.

Đây là loại sổ tay có giá bình dân nên rất được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng và thường đặt làm quà tặng mỗi khi có sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi.

– vgb làm sổ tay may chỉ, keo gáy, sản xuất sổ tay giá rẻ:

Cách làm sổ tay may chỉ:

Chọn nguyên liệu sản xuất sổ tay: Bao gồm Da, giả da, simili, PU, giấy bìa Carton, giấy couche’, giấy mỹ thuật…

kích thước: Thường sử dụng như sổ tay A5, 15cm x21cm, sổ tay A6, 10cm x 15cm, hoặc kích thước tùy chọn.

Bìa sổ tay may chỉ:

Được làm bằng các chất liệu như: PU, simili giả da, giấy các loại được ép logo hoặc in hình ảnh lên bìa sổ theo thiết kế, có thể bồi keo, trên giấy carton cứng cho bìa sổ, chắc chắn, gắn dây phân trang định vị.

Ruột sổ tay may chỉ:

Được in trên các loại giấy như giấy Fort kem, Fort trắng hoặc giấy mỹ thuật cao cấp theo yêu cầu, định lượng giấy từ 80>120gsm, được in nhiều màu trên máy in cực kỳ sắc nét, màu sắc trung thực.

Thành phẩm gia công sổ tay:

Sau khi bìa và ruột sổ đã được in hoàn thành và là sổ may chỉ keo gáy nên phải qua các công đoạn thành phẩm như may chỉ dán keo bằng máy chuyên dụng, gắn dây phân trang theo yêu cầu và hoàn thành sổ đóng gói và giao hàng.

Đây là loại sổ tay cực kỳ khó chịu cho các đơn vị làm sổ tay vì nó hay bị các lỗi bung và tróc gáy khi sử dụng sút chỉ và hầu như đơn vị nào hay xưởng sổ tay nào cũng gặp phải trường hợp này.
Với khách hàng đặt làm sổ tay thì đây là lỗi cực kỳ khó chấp nhận vì là phần quà tặng dành cho khách hàng thân thiết mà lại bị lỗi như này.

Thường thì đặt hàng qua dịch vụ quen biết, nên vì tin tưởng không kiểm lại hàng, luôn tin phần quà mình đặt rất tốt, hay số lượng quá nhiều, không thể kiểm nổi thường bỏ qua, và đây là lý do quà tặng của bạn bị lỗi.

Xưởng làm sổ tay giá rẻ làm sổ may chỉ theo yêu cầu

VGB là xưởng làm sổ tay theo yêu cầu có nhiều kinh nghiệm với những loại Sổ tay may chỉ, keo gáy đơn vị chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng không bị bung, rách gáy khi sử dụng.

Là dòng sổ tầm trung nên có rất nhiều doanh nghiệp lưa chọn làm quà tặng. Và như đã nói loại sổ này luôn luôn bị lỗi bung gáy khi sử dụng nên quý khách lưu ý.

Hãy lưa chọn công ty chúng tôi xưởng làm sổ tay giá rẻ loại may chỉ, keo gáy này cho thật an tâm. Vì chúng tôi đã kinh qua với rất nhiều đơn hàng, mới khắc phục được lỗi này. Hy vọng sẽ hợp tác và phục vụ quý khách!.

– vgb làm sổ tay bằng vải, xưởng làm sổ tay giá rẻ.

Sổ tay bọc vải là loại sổ tay thân thiện với mội trường vì chúng được dùng từ những loại vải được làm từ sơi thiên nhiên tiêu hủy tốt ngoài môi trường.

Cũng như mọi loại sổ tay khác làm trên các chất liệu như: Giấy, da, giả da PU, Simily thì bạn đã dùng quen thuộc nhưng với sổ tay vải được làm trên chất liệu vải các loại như: Vải lanh, vải canvas.

Sổ vải có độ mềm mai khi cầm rất khác biệt so với các loại sổ khác, nên bạn hãy thử trãi nghiệm, sử dụng sổ vải như thế nào nhé!.

Cách làm sổ tay bằng vải:

Sổ vải thường được làm trên các loại vải kaki, vải bố, vải canvas hoặc nhiều loại vải khác.

Khác với các loại sổ tay làm bằng giấy, da. giả da dễ làm hơn thì đối với sổ tay làm bằng vải có độ làm hơi khó hơn, bởi chất liệu vải mềm hơn khi bồi keo sẽ bị thấm ước khó định vị để làm bìa.

Sổ vải chỉ kéo lụa thủ công hoặc in ép chuyển nhiệt, in kỹ thật số nhưng cũng tùy theo loại vải có độ bám dính mà lựa chọn cách in cho thích hợp.

PU giả vải

Ngoài vải thật ra còn có nhiều chất liệu khác như: PU giả vải cực kỳ đẹp thường mọi người dùng cứ gọi là vải nhưng thực chất là chất liệu PU cao cấp giả vải, loại này xưởng sản xuất sổ da quà tặng chúng tôi sản xuất rất chất lượng.

vì chất liệu giả vải có thể in ép được trên bìa sổ như chất liệu sổ tay PU bình thường.

Giấy giả vải:

Loại tiếp theo giả vải nữa là giấy mỹ thuật, đây là giấy mỹ thuật cao cấp có vân giả vải, loại giấy này có giá thành cũng rất cao và tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có sự lưa chọn giấy, PU giả vải hoặc vải thật để làm sổ tay cho đơn vị mình.

VGB xưởng làm sổ tay giá rẻ bằng vải luôn đáp ứng và phục vụ mọi yêu cầu làm sổ tay của quý khách, cung cấp sổ tay giá sỉ nhận sản xuất sổ vải các loại phục vụ những đơn hàng khó chất lượng cao dành cho quý khách.

xưởng làm sổ tay giá rẻ, Bộ sổ tay quà tặng doanh nghiệp:

Cách làm bộ sổ tay quà tặng

Thường thì khách hàng chỉ làm riêng lẻ, cho từng loại sổ, để giảm chi phí cho phần quà tặng, nhưng đôi khi cũng phải cần, những phần quà thật chất lượng để tặng khách hàng thân thiết cho công ty, VGB xưởng làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu đáp ứng cho quý khách.

Nhiều đơn vị đã đặt làm nguyên bộ quà tặng sổ tay cao cấp bao gồm: Sổ bìa da thiết kế riêng, viết kim loại và hộp đựng sổ tay cao cấp, thành một bộ sổ tay quà tặng doanh nghiệp chất lượng cao đầy giá trị.

VGB xưởng làm sổ tay giá rẻ chúng tôi chuyên thực hiện những đơn hàng sổ tay theo yêu cầu cực kỳ chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!.

LÀM SỔ TAY – XƯỞNG LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ, sản xuất theo yêu cầu, làm sổ tay giá rẻ tại tphcm, làm sổ tay số lượng ít. Chuyên làm các loại sổ tay bìa da, sổ keo gáy may chỉ, sổ bìa cứng, sổ lòxo đẹp giá rẻ.

Sổ tay Việt Gia Bảo làm có gì đặc biệt.

 1. Vì sao? Làm sổ tay hay bị bung gáy
 2. VGB sản xuất sổ tay không bị bung gáy khi sử dụng
 3. Kinh nghiệm làm sổ tay nhiều năm giúp hạn chế các lỗi.
 4. Nhiều mẫu mã đa dạng làm theo yêu cầu của quý khách.
 5. Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, có trách nhiệm với sổ tay mình sản xuất.
 6. Hỗ trợ làm thiết kế, làm mẫu sổ để duyệt rất nhanh.
 7. Giá cả cạnh tranh tốt, chiếc khấu theo yêu cầu.
 8. Chất lượng sản phẩm sổ tay sản xuất có chất lượng cao hơn so với sổ thị trường.
 9. Giao hàng nhanh đúng hẹn.

 

LIÊN HỆ XƯỞNG LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ:

http://inredep.net

Trang chủ

ĐT hoặc Zalo: 0913174727

 

LÀM SỔ TAY THEO YÊU CẦU

Thông tin vgb làm sổ tay xưởng làm sổ tay giá rẻ?
Báo giá thiết kế sổ tay, quà tặng sổ tay cho doanh nghiệp, xưởng sản xuất sổ da, xưởng làm sổ tay giá rẻ, tự làm cuốn sổ tay cho mình bằng giấy A4, làm sổ tay handmade đơn giản từ cách làm thủ công, cách làm sổ tay lò xo A5 bằng giấy A0, cách làm sổ tay mini dễ thương bằng giấy a4.

Làm sổ da chuyên nghiệp tại tphcm, cách làm sổ còng bằng gọng inox, đặt làm sổ tay ở tphcm, cách làm sổ tay mini dễ thương cho bạn bè, nguyên liệu làm sổ tay handmade bằng da, in sổ tay theo yêu cầu giá rẻ, cách in hình lên sổ tay làm quà tặng, làm bìa sổ tay theo yêu cầu không đụng hàng.

Nhà cung cấp sổ tay giá rẻ nhất tphcm, in logo lên sổ tay bìa da, in sổ tay lò xo A6, sổ tay bìa còng bằng simili, sổ tay A5 dễ thương tự làm! sổ tay làm tặng bạn gái, vgb xưởng làm sổ tay cao cấp, xưởng làm sổ tay giá rẻ loại giấy kraft , vgb in sổ tay bằng giấy thừa, vgb thiết kế sổ tay quà tặng, làm sổ tay theo yêu cầu

Xưởng làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu, Làm sổ tay keo gáy bằng giấy, làm sổ tay may chỉ bìa simili, làm sổ tay lò xo A6 giấy kraft, làm sổ da bìa còng cao cấp, may bìa sổ tay bằng da, cơ sở làm sổ tay quà tặng tại tphcm, cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ, xưởng làm sổ tay giá rẻ loại may chỉ.

Xưởng làm sổ tay giá rẻ loại bỏ túi, bộ sổ tay quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp, làm hộp đựng sổ tay cao cấp, làm sổ tay bằng vải…

 

ddd
Alternate Text